ข่าว
100 year

ลูกแม่ม่ายถูกฆ่าโหดเชียงใหม่ ลั่นปล่อยคดีไปตามกฎหมาย ตามเวรตามกรรม

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 14:53 น.
SHARE

ลูกสาวแม่ม่ายวัย 50 ปี ที่ถูกคนร้ายถูกฆ่าโหดทิ้งกองขยะ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ บอกต่อจากนี้ขอให้คนร้ายทำอะไรไว้ก็เป็นไปตามเวรตามกรรม ส่วนคดีก็ให้ตำรวจจัดการตามกฎหมาย ตร.เร่งประชุมล่าคนร้ายแล้ว

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาญาติของนางสาววิลาวัณย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี สาวใหญ่ซึ่งถูกฆาตกรรม แล้วถูกนำศพไปทิ้งไว้รวมกับกองขยะที่ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง เขตบ้านแดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง ได้เดินทางมาที่หน่วยรักษาศพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิตไปทำบุญบำเพ็ญกุศล โดยในวันนี้ทางญาติจะได้มีการไปแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ แล้วจะได้มีการทำพิธีอัญเชิญวิญญาณผู้ตายที่บริเวณจุดพบศพ ก่อนจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนา

นางจันจิรา อาสากิจ อายุ 60 ปี เพื่อนร่วมงานและญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ได้พบกับผู้ตายล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ค.62 ที่ผ่านมาในงานของ อสม.ของหมู่บ้าน จากนั้นก็ไม่พบผู้ตายอีกเลย ซึ่งก็คิดไม่ถึงว่าผู้ตายจะถูกฆ่าโหดแบบนี้ เพราะปกตินั้นเป็นคนร่าเริงและไม่มีพิษภัยต่อใคร 

ด้าน นายนราทิพ บุญเรือง ลูกชายของผู้ตาย เปิดเผยว่า จากนี้ก็จะให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งอยากจะฝากไปถึงคนที่ฆ่าแม่ของตนนั้นว่า ใครทำอะไรก็จะได้รับกรรมนั้น ก่อนที่จะเดินทางไปพบ พนักงานสอบสวน สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ เพื่อนำหลักฐานเอกสารมาขอรับศพแม่ต่อไป

อย่างไรก็ตามทาง พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ได้เรียกประชุม คณะทำงาน ชุดสอบสวนสืบสวนคลี่คลายคดี ฆ่าแม่ม่ายสาว ทิ้งกองขยะ ที่ห้องประชุม ชั้น 1 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปร่วมรับฟัง และจะมีการให้สัมภาษณ์สื่อในช่วงเวลา 13.00 น. ของวันนี้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าแม่ม่ายฆ่าทิ้งกองขยะอ.สะเมิงเชียงใหม่วิลาวัณย์ บุญเรืองฆาตกรรมข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้