ข่าว
100 year

เปิดร้าน “สำราญกิจบาร์เบอร์” ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ตัดผมฟรี

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 01:20 น.
SHARE

“เสนิต สำราญสำรวจกิจ” ผบก.น.1 เป็นประธานเปิดร้านตัดผม “สำราญกิจบาร์เบอร์” เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ตัดผมฟรี สนับสนุน โดยคณะ กต.ตร.สน.ห้วยขวาง

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 ก.ค.62 ที่สน.ห้วยขวาง พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น. 1 เดินทางมาเป็นประธานเปิดร้านตัดผม “สำราญกิจบาร์เบอร์” เพื่อเป็นสวัสดิการและขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวาง มี พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริญ รอง ผบก.น. 1 นายสุพจน์ พงศ์บุญคุ้มลาภ ประธาน กต.ตร.สน.ห้วยขวาง คณะกต.ตร.สน.ห้วยขวาง และที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ห้วยขวาง เข้าร่วมงาน โดยมีพ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง และข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวางให้การตอนรับ

ภายหลัง พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น. กล่าวเปิดงานถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์การก่อสร้างร้านตัดผมดังกล่าว ได้ให้เกียรติตัดผมของตัวเองประเดิมเป็นรายแรก โดยมีตำรวจ สน.ห้วยขวาง ที่มีความชำนาญและตัดผมได้เป็นช่างตัดผมสั้นเกรียน ด้านข้างขาว ตรงกับระเบียบ สร้างความถูกใจให้กับพล.ต.ต.เสนิต เป็นอย่างมาก

ด้าน พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวางก ล่าวว่า ห้องตัดผม “สำราญกิจบาร์เบอร์” สร้างสำเร็จเพราะได้รับการสนับสนุนจากนายสุพจน์ พงศ์บุญคุ้มลาภ ประธาน กต.ตร.สน.ห้วยขวาง คณะกต.ตร.สน.ห้วยขวางและที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ห้วยขวาง เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวาง มาใช้บริการตัดผมฟรี และเป็นทรงที่ถูกต้องตามระเบียบ มีข้าราชการตำรวจ สน. ห้วยขวาง 4 นาย ที่มีความสามารถตัดผมได้มาสับเปลี่ยนหมุนเวียน เป็นช่างคอยบริการตัดผมให้ตามเวลาราชการ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สำราญกิจบาร์เบอร์สน.ห้วยขวางตัดผมฟรีเสนิต สำราญสำรวจกิจผบก.น.1ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้