ข่าว
100 year

ล่อซื้อค้ากามเด็กสาวใจแตก รวบเจ๊ดา แม่เล้าแสบ ให้ยาบ้าเป็นค่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 00:26 น.
SHARE

ปคม.ตามรวบ “เจ๊ดา” เอเย่นต์ชื่อดังในจังหวัดร้อยเอ็ด จัดหาล่อลวงเด็กสาวใจแตก มีปัญหาครอบครัว มาขายบริการทางเพศ โดยให้ยาเสพติด หรือเงิน 200-300 บาท เป็นค่าตอบแทน ต่อการรับงาน 1 ครั้ง

เมื่อวันที่ 16 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานวว่า พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. ,พ.ต.อ.จิระเดช พระสว่าง รอง ผบก.ปคม. ได้อำนวยการสั่งการให้ พ.ต.อ.จิรัฏฐ์ จึงภัทรนิษฐ์ ผกก.3 บก.ปคม.,พ.ต.ท.เรวัตร ไกรทอง และพ.ต.ท.วรพงษ์ เรือนชุ่มเชย สว.กก.3 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมตัวนางนิสากร โพธิ์วัง หรือ “เจ๊รวย” อายุ 58 ปี ในฐานความผิดฐาน “เพื่อสนองความใครของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร แก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม” โดยจับกุมได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองพอก อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด

สืบเนื่องจาก ตำรวจปคม.สืบทราบว่า นางนิสากร หรือ “เจ๊รวย” ซึ่งเป็นเอเย่นต์ส่งเด็กชื่อดังในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด มีพฤติกรรมล่อลวงเด็กสาวใจแตก มีปัญหาครอบครัว มาขายบริการทางเพศ โดยให้ยาเสพติด หรือเงิน 200-300 บาท ต่อการขายบริการ 1 ครั้ง เป็นค่าตอบแทน ถือได้ว่าบุคคลดังกล่าวมีพฤติการณ์เป็นภัยสังคม และเข้าข่ายเป็นความผิดฐานค้ามนุษย์ (แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็ก) จึงได้บูรณาการร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ร้อยเอ็ด (พมจ.ร้อยเอ็ด) วางแผนจับกุมตัวโดยการล่อซื้อ จนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ พร้อมเข้าช่วยเหลือเด็กสาว อายุ 16 ปี มีลักษณะคล้ายคนเมายา เข้ารับการคุ้มครองที่บ้านพักเด็ก

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้น จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมจะขยายผลช่วยเหลือเด็กในสังกัดที่ถูกล่อลวงมาขายบริการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ากามเด็กค้ากามเด็กสาวใจแตกเจ๊ดาแม่เล้าปคม.ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้