ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปืนไทยประดิษฐ์ลั่นโป้ง กระสุนเจาะต้นขาแฟนสาวเจ็บ หามส่งรพ.วุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 04:00 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 24 หยิบปืนไทยประดิษฐ์ออกมาดู แล้วลืมไปว่ามีกระสุนอยู่ในกระบอก จู่ๆ ปืนลั่นใส่แฟนสาวที่เพิ่งกลับจากทำงานเข้ามาในห้อง ลูกกระสุน .38 พุ่งเจาะต้นขาซ้ายได้รับบาดเจ็บ ตำรวจคุมตัวดำเนินคดี

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 11 ก.ค.62 ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ กันจิน๊ะ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจ ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกยิง ภายในห้อพักแห่งหนึ่ง เลขที่ห้อง 2101 ซอยวัดบางวัว หมู่ 6 ต.บางวัว อ.บางปะกง

  พบจุดเกิดเหตุเป็นห้องแถวสองชั้น บริเวณชั้นล่างห้องแรก พบ น.ส.โชติรส บะสุรินทร์ อายุ 25 ปี ถูกกระสุนปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ต้นขาซ้าย โดยกระสุนยังคาอยู่ที่แผล เจ้าหน้าที่ต้องรีบทำการห้ามเลือด ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ส่วนผู้ก่อเหตุทางตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ ทราบชื่อ นายเอกชัย เขียวต่าย อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก ตรวจค้นในตู้เสื้อผ้าพบกระสุนขนาด .38 อีกจำนวน 4 นัด

  จาาการสอบสวนนายเอกชัย ให้การว่า ขณะที่กำลังหยิบปืนที่เก็บเอาไว้ออกมาดู แล้วแฟนสาวก็เพิ่งกลับมาจากที่ทำงานเข้ามาในห้อง ช่วงที่หันกระบอกปืนไปมาก็ทำปืนลั่นใส่แฟนสาวโดยที่ตนไม่รู้ว่ามีกระสุนอยู่ในกระบอกปืน ทำให้แฟนสาวได้รับบาดเจ็บ โดยทางตำรวจจะสอบสวนแฟนสาวอีกครั้ง โดยเบื้องต้นควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปืนลั่นทำปืนลั่นปืนลั่นใส่แฟนปืนไทยประดิษฐ์ฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 04:19 น.