ข่าว
100 year

หนุ่มซิ่งจยย.หลุดโค้ง พุ่งเข้าร้านหมูกะทะ ชนโครมสนั่น อาการสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2562 23:32 น.
SHARE

นาทีระทึก หนุ่มวัย 30 ปี ซิ่งจักรยานยนต์หลุดโค้งพุ่งเข้าร้านเติมอิ่มบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ในพื้นที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เสียงดังโครมสนั่น ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนร้าน

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 ก.ค.62 พ.ต.ท.วิชาญ บุญลือ พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนร้านหมูกะทะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายหลายรายการ บริเวณร้านเติมอิ่มบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ตั้งอยู่ริมถนนภายในซอยประชาสามัคคี(กระทิงแดง) หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานขอรถกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุแยกจากถนนคู่สร้าง-ประชาอุทิศ เข้าไปในซอยประชาสามัคคี ประมาณ 1 กิโลเมตร บริเวณข้างทางด้านซ้ายมือ พบเป็นพื้นที่ว่างแบ่งให้เช่าเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ร้านกาแฟ ร้านข้าวราดแกง และร้านหมูกะทะ บริเวณภายในร้านหมูกะทะดังกล่าว พบโต๊ะเก้าอี้ล้มกระจัดกระจายเกลื่อนร้าน ข้าวของที่จัดเตรียมเพื่อบริการลูกค้าหล่นแตกเสียหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮ้อนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฎ 5805 สุพรรณบุรี ล้มตะแคง ใกล้กันพบรถคู่กรณี เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮ้อนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กง 4904 สมุทรปราการ ด้านหน้ามีรอยชนจนหน้ากากและไฟหน้าแตก ล้อหน้าบิดเบี้ยวเป็นเลขแปด โดยมีผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายอาคม อ่อนน้อม อายุ 30 ปี มีอาการบาดเจ็บค่อนข้างสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถาม นายธรรมโรจน์ อริยะเรืองกุล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 181 หมู่ที่ 9 ต.ทาขุมเงิน อ.แม่ทา จ.ลำพูน เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เล่าเหตุการณ์ระทึกนี้ว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมภรรยากำลังช่วยกันเก็บร้านและคลุมผ้าเพื่อป้องกันฝุ่นละอองมาเกาะจับของใช้ในระหว่างที่ตนยืนอยู่หน้าร้านโดยหันหลังออกถนนเพื่อดึงผ้ามาคลุมหน้าร้านได้ยินเสียงรถชนโครมดังสนั่นในร้าน ก่อนที่จะเห็นคนเจ็บ รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านหมูกะทะ และข้าวของในร้านหมูกะทะกระเด็นไปคนละทิศละทาง หลังจากนั้นตนได้รีบวิ่งไปดูคนเจ็บพบว่านอนแน่นิ่งถูกรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาล้มทับเต็มลำตัว จึงได้เรียกคนที่อยู่ละแวกใกล้ร้านให้มาช่วยกันยกรถจักรยานยนต์ขึ้นจากตัวคนเจ็บ และรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยก็ภัยให้มาช่วยเหลือ แต่ถือว่าโชคยังดีที่ร้านหมูกะทะเพิ่งจะปิดร้านก่อนหน้าร้านของตนไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมง ถ้าร้านหมูกะทะยังเปิดบริการอยู่คงยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วแต่ไม่ทันเห็นโค้งจึงเสียหลักพุ่งเข้าไปในร้าน หรืออาจจะเมาสุราจนไม่สามารถควบคุมรถได้จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น หลังจากนี้จะเดินทางไปสอบปากคำคนเจ็บที่โรงพยาบาลก่อนเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.หลุดโค้งจยย.พุ่งเข้าร้านหมูกะทะซิ่งจยย.เติมอิ่มบุฟเฟ่ต์หมูกะทะสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้