ข่าว
100 year

โค้งปราบเซียน บิ๊กไบค์ BMW คว่ำ คนขับสาหัส รถห้อยอยู่บนต้นไม้

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2562 05:44 น.
SHARE

“ไบค์เกอร์สาว” ซิ่งบิ๊กไบค์ BMW S1000RR มากับเพื่อน 2 คัน บิดจากแหลมแท่นมาอ่างศิลา เจอโค้งปราบเซียนไม่ชินเส้นทาง แตะเบรกกะทันหัน รถพลิกกระเด็นไปห้อยอยู่บนต้นไม้ เจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 10 ก.ค.62 อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้งบนถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งเข้าสู่ตัวเมืองชลบุรี บริเวณตลาดประมงอ่างศิลาที่กำลังซ่อมแซม หมู่ 4 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบเดินทางมาตรวจสอบให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบเพียงชื่อเล่นคือ นางกาวใจ อายุประมาณ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำตัวหลายแห่ง ศีรษะแตกมีแผลฉกรรจ์ อาการสาหัสฯกู้กัยฯ จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป ห่างกันประมาณ 20 เมตรพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ BMW S1000RR สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลอยไปติดกับต้นไม้สูงประมาณ 2 เมตร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ 2 คันได้วิ่งมาด้วยความเร็ว ลักษณะเหมือนแข่งกันมา โดยออกจากแหลมแท่น ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี มาตามถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งหน้ามาอ่างศิลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งรูปตัว S ถือว่าเป็นโค้งปราบเซียนและอันตราย คาดว่าคงไม่ชินเส้นทาง จึงได้เบรกกะทันหัน ทำให้รถพลิกคว่ำไถลไปไกลกว่า 10 เมตร ทะลุกำแพงสถานีวิจัยสัตว์ทะเลอ่างศิลา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลอยเหินขึ้นไปติดบนต้นไม้ ส่วนคนกระเด็นไปไกลประมาณ 20 เมตร ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์บิ๊กไบค์คว่ำบิ๊กไบค์ BMWอุบัติเหตุบิ๊กไบค์ไบค์เกอร์สาวข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้