ข่าว
100 year

รถตู้หลุดโค้งชนยับกระบะขนคนงาน เจ็บระนาว คนขับเผ่นหนี คล้ายเมาสุรา

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2562 04:56 น.
SHARE

รถตู้ป้ายเหลืองหลุดโค้งทางเข้าหมู่บ้านอัดกระบะรับส่งคนงานพังยับ โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต คนขับคล้ายเมาสุรา อาศัยความมืดหลบหนีเข้าป่าข้างทาง ปล่อยผู้ได้รับบาดเจ็บยกหูโทรแจ้ง 1669 ด้วยตัวเอง

เมื่อ 20.30 น.วันที่ 9 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนทางเข้าบ้านนางเหริญ ต.เกษมทรัพย์ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้ป้ายเหลือง สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน 14-9296 กรุงเทพฯ มุ่งหน้าบ้านนางเหริญ และรถกระบะ สีน้ำเงิน ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียน บพ 4300 ลพบุรี สภาพด้านข้างคนขับถูกชนเสียหายยับเยิน เกือบตกลงข้างทาง ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลปักธงชัย

จากการสอบถาม จนท.ฮุก31 จุดปักธงชัย เบื้องต้นทราบว่า คนขับรถตู้คือนายบุญสม เตชะทัต เป็นชาวบ้านนางเหริญ ส่วนคนขับรถกระบะ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสุรัตน์ ใจแก้ว อายุ 41 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะคันดังกล่าว เพื่อไปรับคนงานที่โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าเยี่ยม อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา กลับมาส่งยังที่พักคือบ้านนางเหริญ โดยรับคนงานมาทั้งหมด 7 คน ส่งลงบ้านนางเหริญ 3 คน และกำลังจะไปส่งคนที่เหลือ 4 คนที่ ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง ก็เห็นรถตู้วิ่งมาด้วยความเร็ว ก็ขับรถแอบชิดซ้าย เพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่รถตู้ก็ได้หลุดโค้งมาชนกับรถของตนเองอย่างจัง จนทำให้คนงานที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งตนเองด้วย และคนขับรถตู้ได้เปิดประตูลงจากรถในลักษณะคล้ายคนเมาสุรา และอาศัยช่วงฉุกละหุกและความมืดหลบหนีไป

ด้านนางศรีไพ วงศ์ประไพ ภรรยาของนายสุรัตน์ ซึ่งทราบข่าวจากนายสุรัตน์ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน ก็เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายสุรัตน์ได้โทรไปบอกว่าถ้าเจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนขับรถตู้มาได้ ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์คนขับรถตู้ด้วย เพราะตนสังเกตเห็นว่าคนขับรถตู้มีอาการคล้ายคนเมาสุรา ขณะที่ลงมาจากรถก่อนที่จะหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.ท.ณัฐภวรรธน์ พุ่มจัตุรัส สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งลงพื้นที่ตรวจสอบ จะได้ติดตามตัวคนขับรถตู้มาสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้อุบัติเหตุรถตู้หลุดโค้งคนขับเผ่นหนีเมาแล้วขับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้