ข่าว
100 year

หนุ่มกาฬสินธุ์ช็อกดับคาร้านนวดแผนโบราณ มาใช้บริการ ดื่มเบียร์ไปด้วย

ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2562 04:43 น.
SHARE

หนุ่มกาฬสินธุ์ ดื่มเบียร์ย้อมใจก่อนใช้บริการนวดแผนโบราณ จู่ๆ ปัสสาวะรดกางเกง น้ำลายฟูมปาก หัวใจวายเฉียบพลัน ดับคามือหมอนวดสาว

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 7 ก.ค.62 ร.ต.อ.นเรศ ลี้เจริญ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายมีอาการช็อกหมดสติภายในร้านนวดแผนโบราณแห่งหนึ่ง ภายในซอยกิ่งแก้วซอย 1 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา ซึ่งดัดแปลงเปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณ ชั้นล่างมีโต๊ะไว้บริการลูกค้าให้เข้าไปนั่งดื่มเบียร์รอ ส่วนชั้นบนแบ่งเป็นห้องๆ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการขึ้นไปนวด ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 3 ห้องที่ 9 ได้พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังใช้เครื่องจับชีพจรและทำการปั๊มหัวใจ นายสมชาย ขันสลี อายุ 48 ปี เลขที่ 72 ม. 1 ต.ขมิ้น อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ที่นอนหมดสติอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนวด โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพได้พยายามปั๊มหัวใจอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง แต่ชีพจรไม่ขึ้นและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้มอบศพผู้ตายให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

จากการสอบถาม น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นคนนวดให้ผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พบเห็นผู้ตายมานั่งดื่มเบียร์อยู่ที่ชั้นล่างตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ก่อนที่จะขึ้นมาใช้บริการนวด โดยผู้ตายให้ตนนวดที่บริเวณหัวไหล่ทั้งสองข้าง ในขณะที่ตนกำลังนวดไหล่ให้ผู้ตายก็ดื่มเบียร์ไปด้วย แต่พอนวดได้พักใหญ่ ก็รู้สึกผิดสังเกต ร่างกายของผู้ตายเกิดการกระตุกและปัสสาวะรดกางเกง ก่อนที่จะกลิ้งตกลงมาที่พื้นห้องและน้ำลายฟูมปาก ด้วยความตกใจตนจึงได้วิ่งออกมาตามเพื่อนข้างห้องให้มาช่วยกั้นปั๊มหัวใจให้ผู้ตาย พร้อมทั้งโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิ มาช่วยปั๊มหัวใจให้ผู้ตายหมายยื้อชีวิต แต่ก็มาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ในระหว่างที่ผู้ตายให้หมอนวดสาวมานวดให้ และผู้ตายได้ดื่มเบียร์ไปด้วย จึงอาจทำให้ผู้ตายเกิดภาวะหัวใจวายเฉียวพลัน ก่อนที่จะหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม คงต้องรอผลชันสูตรของสถาบันนิติเวชออกมาเสียก่อนถึงจะระบุได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มกาฬสินธุ์ช็อกดับช็อกนวดแผนโบราณสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้