ข่าว
100 year

ตามจับได้ทันควัน พ่อค้าผลไม้ทะเลาะแฟนสาว ยิงปืนขึ้นฟ้าระบายอารมณ์

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2562 04:55 น.
SHARE

ตำรวจโรงพักหนองขาม จ.ชลบุรี ตามล็อกทันควัน พ่อค้าผลไม้เครียดจัดทะเลาะแฟนสาว ชัก.38 ยิงขึ้นฟ้า ระบายอารมณ์ เจ้าตัวคอตกยอมรับสารภาพ บอกหาทางออกไม่ได้จริงๆ

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 6 ก.ค.62 ร.ต.อ.ธเนตร การะกุล รอง.สวป.สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับการประสานงานจากศูนย์วิทยุ 191 ภูธรจังหวัดชลบุรี ว่าได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากประชาชนในซอยอุดมกิจ 1 ว่ามีผู้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าที่ในซอยหลังตลาดอุดมกิจ1 ตรงบริเวณเต็นท์ขายผลไม้ในซอย หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบ นายกรุง แก้วสุกใส อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191/30 หมู่11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กำลังเดินถืออาวุธปืนจะเดินเข้าบ้าน จึงทำการควบคุมตัวมาสอบสวน ยังที่พักสายตรวจหนองขาม ในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์

โดยอาวุธปืนนั้นเป็นปืนสั้น ลูกโม่ ขนาด.38 ในลูกโม่มีกระสุนปืนที่ยิงไปแล้ว 2 นัด และยังไม่ได้ยิงอีก 2 นัด ซึ่งทางผู้ถูกจับกุมได้บอกว่าเอกสารใบอนุญาติที่ให้มีและใช้อาวุธปืนนั้นอยู่ที่บ้าน ทางตำรวจจึงประสานให้ญาตินำเอกสารปืนมาตรวจสอบ

สอบสวนนายกรุง บอกว่า ได้ดื่มสุราจากงานวันเกิดเพื่อน กลับมาเกิดมีปากเสียงกับแฟนสาวเรื่องซื้อผลไม้มาวางจำหน่ายและขายส่งลูกค้า ก็เลยเครียด หาทางออกไม่ได้จึงเดินไปคว้าปืนจากที่เก็บในบ้านออกมาแล้วเดินมาที่เต้นท์ขายผลไม้แล้วยิงปืนขึ้นฟ้าไป 2 นัด แก้เครียด

ก่อนที่จะเดินเข้าบ้านก็ถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ก่อนแล้วนำตัวมาสอบสวน เมื่อทางญาตินำเอกสารใบอนุญาติให้มีอาวุธปืนมาให้ก็พบว่าถูกต้อง แต่ก็ยังมีความผิดในข้อหา ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช้อาวุธปืนยิง ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน และนำพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านทางสาธารณะซึ่งไม่ใข่เหตุอันควร

ซึ่งก็ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา หลังจากที่บันทึกจับกุมเสร็จก็ควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวนเวร ที่สภ.หนองขามดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงปืนขึ้นฟ้าพ่อค้าผลไม้ทะเลาะแฟนสาวระบายอารมณ์สภ.หนองขามข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้