ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มหื่นจนมุม หนีนาน 7 ปีคดีลวง ม.1 ขยี้กาม แฉเด็กออกห่าง ตามไปตบ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 23:03 น.
  SHARE

  กองปราบปรามรวบหนุ่มหน้าตาดี หนีนานถึง 7 ปี คดีกระทำชำเราเด็กหญิง ม.1 หลายต่อหลายครั้ง แฉแม้ฝ่ายหญิงจะพยายามตีตัวออกห่าง ยังหึงหวงตามไปทำร้ายร่างกาย

  เมื่อวันที่ 4 ก.ค.62 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก. 1 บก.ป. พ.ต.ท.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว. กก. 1 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายพชร หรือพงษ์พิทักษ์ พิทักษ์ทรายทอง อายุ 26 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ 182/2555 ลง 9 ต.ค. 55 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร” จับได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 551/2 ซ.ลาดพร้าว 48 แยก 1 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

  พ.ต.อ.ธงชัย เปิดเผยว่า เมื่อปี 2553 ขณะที่นายพชร อายุ 17 ปี ได้คบหากับ ด.ญ.วี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนขั้น ม.1 โรงเรียนย่านบึงกุ่ม ก่อนจะมีการพามาร่วมหลับนอนที่ห้องพักหลายครั้ง จนผู้ปกครองของ เด็กทราบเรื่องจึงพยายามให้ทั้งคู่เลิกรากัน แต่นายพชร ไม่ยอมเลิก ต่อมา ด.ญ.วี เริ่มตีตัวออกห่างไปคบกับผู้ชายคนอื่น ทำให้นายพัชร เกิดหึงหวงไม่พอใจ ตามไปทำร้ายร่างกาย ด.ญ.วี ทำให้ผู้ปกครองของเด็กไม่พอใจ แจ้งความดำเนินคดีกับ นายพชร

  กระทั่งมีการออกหมายจับไว้ ก่อนที่ชุดจับกุมจะจับตัวได้ดังกล่าวสอบสวนนายพชร ให้การปฏิเสธ เนำตัวส่ง สน.ลาดพร้าว ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มหื่นข่มขืนเด็กขยี้กามกระทำชำเราเด็กกองปราบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้