ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เครียดเมียหอบผ้าหนี หนุ่ม44ไม่ไปรับลูกที่โรงเรียน คว้า.38ยิงตัวตาย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 07:13 น.
  SHARE

  เมียหอบผ้าหนีกลับไปอยู่กับพ่อแม่ที่พัทลุง นอนตรอมใจอยู่ 1 สัปดาห์ หนุ่มใหญ่ผิดนัดลูกสาวหลังโรงเรียนเลิก ปิดบ้านเงียบคว้าปืนยิงตัวตาย

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ก.ค.62 พ.ต.ต.ดำรงเกียรติ แก้วขาว สว.(สอบสวน) สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากนายพลยุทธ แซ่หลี กู้ภัยไม้ขมเทศบาลเมืองสะเดา ว่า มีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 1 ถนนประชาร่วมใจ ตัดถนนลูกเสือ ใกล้ดับเพลิงเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา จึงรายงาน พ.ต.อ.สวัสดิ์ ศรีแสนยง ผกก.สภ.สะเดา รับทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว เปิดเป็นร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายคณิต ขุนศรีรักษา อายุ 44 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นอนคว่ำหน้าอยู่ที่ซอกข้างเตียง มีเลือดไหลนองพื้นและที่ร่างกาย พบรอยถูกยิงที่หางคิ้วขวาทะลุกกหู สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีเทา คาดว่าเสียเสียชีวิตประมาณ 3-5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด.38 ลูกโม่ไม่ทราบยี่อห้อ ตกอยู่ข้างลำตัวผู้ตาย

  นายพลยุทธ แซ่หลี เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม้ขม เทศบาลเมืองสะเดา ผู้พบศพเป็นคนแรก เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 19.30 น. ได้มี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองสะเดา ได้เดินมาบอกตนว่า ผู้เป็นพ่อไม่ยอมมารับที่โรงเรียนตั้งแต่ตอนเย็น จึงเดินกลับบ้านปรากฏว่าเข้าไม่ได้ โทรศัพท์ก็ไม่รับสาย ตนเองจึงอาสาไปช่วยเปิดประตูให้ พบว่าประตูลูกล็อกจากภายใน จึงใช้ไม้เขี่ยจนสามารถเปิดออกได้ เข้าไปข้างในก็ไม่พบใครตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ

  โดยขณะกำลังจะไปที่ชั้นลอย ด.ญ.เอ (นามสมมติ) เหลือบไปเห็นพ่อนอนคว่ำหน้าที่ข้างซอกเตียง กระทั่งพบว่าพ่อของเด็กเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายคณิตได้ทะเลาะกับนางอุไรพร สานุสรณ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นภรรยา เมื่อ 7 วันที่แล้ว ก่อนที่ภรรยาจะหนีไปอยู่กับพ่อแม่ที่ จ.พัทลุง อาจเป็นสาเหตุทำให้นายคณิตเกิดความเครียด จึงนำอาวุธมาก่อเหตุดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียหนีเครียดเมียหนียิงตัวตายฆ่าตัวตายสงขลาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:32 น.