ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แจ้งข้อหา “เพื่อนบ้านหื่น” ขืนใจแม่เฒ่า 89 ญาติฮือรุมกระทืบน่วม

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 23:30 น.
  SHARE

  ตำรวจ สภ.ปะเหลียน แจ้งข้อหาเพื่อนบ้านวัย71 โคตรหื่นขืนใจแม่เฒ่า 89 คาบ้านพัก ขณะที่บรรดาญาติๆทนพฤติกรรมไม่ไหว รุมกระทืบน่วม ต้องหามส่งรพ.ด่วน เผยล่าสุดเหยื่อกามมีอาการทรุดลง สภาพจิตใจย่ำแย่

  จากกรณีบรรดาญาติๆของนางมี (นามสมมติ) อายุ 89 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ว่าถูกนายหยาบ ชายพักตร์ อายุ 71 ปี ก่อเหตุบุกข่มขืน ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ติดกัน ห่างกันเพียง 60 เมตร โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านพักของผู้เสียหาย ในพื้นที่ หมู่ 5 บ้านหัวควน ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง เมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ก.ค.62 ที่ผ่านมา ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ก.ค.62 ที่ สภ.ปะเหลียน จ.ตรัง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วิสวัส ไพบูลย์ รอง สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี ได้เชิญตัว นางวรรดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และเป็นบุตรสาวของผู้ก่อเหตุ พร้อมด้วย นางสวีย๊ะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ลูกสาวของผู้เสียหาย มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ระหว่างนั้นได้ประสานไปทางชุดสืบสวน ไปนำตัวผู้ก่อเหตุมาจากบ้านพักเพื่อมาสอบปากคำ

  แต่ปรากฏว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส. นภาวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ซึ่งเป็นหลานสาวของผู้เสียหาย พร้อมด้วยบรรดาญาติๆ รวม 3 คน ได้ใช้ด้ามไม้กวาดที่เป็นท่อนไม้ฟาดทำร้ายร่างกายผู้ก่อเหตุไปจำนวน 4-5 ครั้ง จนทำให้แขนด้านซ้ายหัก และได้รับบาดเจ็บที่ชายโครงด้านซ้าย ไปก่อนหน้าแล้ว ก่อนทางตำรวจจะนำตัวมาแจ้งข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเรา” เบื้องต้นได้ให้การรับสารภาพว่าลงมือกระทำจริง

  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไป ที่ รพ.ปะเหลียน และพบกับนายหยาบ ผู้ก่อเหตุกำลังนอนรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่ถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางหลานผู้เสียหายได้เข้ามาทำร้ายร่างกายตนเองจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงได้ใช้หนังสติ๊กยิงตอบโต้กลับไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่นำตัวไปที่ สภ.ปะเหลียน และนำมารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล หลังจากนี้ตนเองจะเข้าแจ้งความดำเนินคดี ฐานทำร้ายร่างกายกับหลานของผู้ก่อเหตุ ส่วนที่ตนเองถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนผู้เสียหายนั้นนั้น ตนเองไม่ได้ลงมือทำ เป็นการใส่ร้ายป้ายสี เพื่อให้ตนเองเสียหาย

  ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ ได้พบกับ น.ส. นภาวรรณ หลานสาวของผู้เสียหายและเป็นคนทำร้ายร่างกายผู้ก่อเหตุ ได้ชี้จุดที่เกิดเหตุซึ่งเป็นแคร่สูงจากพื้นดินเพียงนิดหน่อย อยู่บริเวณหน้าบ้านชั้นเดียวครึ่งปูนครึ่งไม้ พร้อมกล่าวว่า ตนเองรับไม่ได้กับสิ่งที่เขาทำ เมื่อเช้าจึงได้เกิดบันดาลโทสะ เพราะเห็นผู้ก่อเหตุนั่งอยู่หน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่างจากครอบครัวตนที่นอนวิตกกังวล คิดมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ จึงได้เดินเข้าไปใช้ด้ามไม้กวาดที่เป็นท่อนไม้ฟาดเข้าไป 4-5 ครั้ง

  “ก็อยากฝากไปถึงตำรวจให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด รู้สึกว่าทุกวันนี้สังคมมันไม่ปลอดภัย มันเป็นภัยใกล้ตัว และไม่สามารถให้อภัยได้ ส่วนผู้เสียหายในขณะนี้หลังจากเกิดเหตุมีอาการอาเจียนตลอดเวลา และกินข้าวไม่ได้ จนต้องหามส่ง รพ.ย่านตาขาว ทางแพทย์จึงได้ให้นอนรักษาตัวไปสักระยะหนึ่ง ตอนนี้สภาพจิตใจทุกคนย่ำแย่ไปหมด ไม่คิดว่าคนใกล้ชิดจะทำแบบนี้ได้ลงคอ”

  ทางด้านชาวบ้านรายหนึ่งในพื้นที่ ได้เล่าให้ฟังว่า มีเพื่อนของตนคนหนึ่งซึ่งเป็นคนในพื้นที่เช่นเดียวกัน ได้โดยสารด้วยรถไฟพร้อมกับผู้ก่อเหตุ ได้ถูกผู้ก่อเหตุลวนลามโดยการจับหน้าอก และอวัยวะวะเพศมาแล้ว และตนเคยได้ยินมาว่าเคยมีคนในพื้นที่โดนแบบนี้มาแล้วหลายราย เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ตนเองคาดไม่ถึง และเสียใจอย่างมากไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชุมชนที่สงบสุขแห่งนี้ และการกระทำกับคนชราเป็นสิ่งที่บาปหนาที่สุดอ

  ย่างไรก็ตามในขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องให้ทางนายหยาบ นอนพักรักษาตัวที่ รพ.ไปก่อน เพื่อรอให้อาการดีขึ้นและเตรียมนำตัวมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลังจากเกิดเหตุเตรียมที่จะเข้ามาเยียวยาและดูแลสภาพจิตใจของผู้ถูกกระทำ ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนขืนใจขืนใจแม่เฒ่าเพื่อนบ้านหื่นข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้