ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขืนใจ แม่เฒ่า89 “เพื่อนบ้าน” หื่นอยากลองสักครั้ง ต่อยท้องขยี้กาม

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 07:43 น.
  SHARE

  แม่เฒ่า 89 โร่ขึ้นโรงพักปะเหลียน แจ้งจับเพื่อนบ้านชายคนสนิท วัย 71 บุกต่อยท้องข่มขืนอุกอาจ เผยลูกสาวไอ้หื่นเห็นเหตุการณ์พอดี รีบนำตัวเหยื่อส่งรพ. ยังปากแข็งบอกไม่ได้ทำ อย่ามาโกหกใส่ร้ายกัน

  เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 2 ก.ค.62 ร.ต.อ.วิสวัส ไพบูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้รับแจ้งความร้องทุกข์ ว่าเกิดเหตุ มีชายทราบชื่อคือ นายหยาบ ชายพักตร์ อายุ 71 ปี ก่อเหตุบุกทำร้ายก่อนลงมือข่มขืน ทราบชื่อผู้เสียหายคือ นางมี (นามสมมติ) อายุ 89 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ติดกัน โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านพักของผู้เสียหายในพื้นที่ หมู่ 5 บ้านหัวควน ต.บ้านนา โดยมีนางสวีย๊ะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียหาย พร้อมด้วยญาติๆ ได้เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีต่อพนักงานสอบสวน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 น.วันที่ 1 ก.ค.62 ที่ผ่านมา

  จาาการสอบปากคำ นางวรรดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา ซึ่งเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และเป็นบุตรสาวของผู้ก่อเหตุ ให้การว่า บ้านที่เกิดเหตุอยู่ติดกับบ้านของตนเอง และถัดออกไปเป็นบ้านของบิดาของตน ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังล้างหม้อและถ้วยชามอยู่ได้หันไปเห็นผู้เป็นพ่อซึ่งนุ่งผ้าขาวม้าเพียงผืนเดียวกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่กับผู้เสียหายที่ใส่เสื้อแม่ไก่ และนุ่งผ้าโสร่ง บนพื้นปูนหน้าบ้านที่เกิดเหตุ แต่ทันใดนั้น พ่อได้ลุกขึ้นแล้วรีบเดินออกมาหน้าบ้าน เปิดก๊อกพร้อมนำอวัยวะเพศของตัวเองล้างน้ำ ก่อนจะเดินผ่านบ้านของตนโดยมีอาการลุกลี้ลุกลน ตัวสั่น ก่อนจะเดินกลับบ้านไป

  นางวรรดี ให้การต่อไปว่า ระหว่างนั้นตนเองได้วิ่งไปดูผู้เสียหาย ซึ่งเป็นคนที่สนิทและเคารพกันมาก พบว่าอยู่ในอาการตื่นตกใจและร้องไห้ บริเวณผ้าโสร่งและอวัยวะเพศมีคราบน้ำสีขุ่น คล้ายอสุจิเปื้อนอยู่ทั่วบริเวณ จึงรีบพยุงนำไปล้างน้ำออก ก่อนที่ทางนางสวีย๊ะ ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียหายได้กลับมาบ้าน ตนเองจึงได้บอกว่าพ่อของตนเป็นผู้ลงมือข่มขืน ด้วยความโกรธแค้นตนและลูกสาวผู้เสียหายจึงได้เดินมาที่บ้านของนายหยาดผู้ลงมือก่อเหตุ โดยได้ตะโกนถามว่า ทำไมถึงทำอย่างนี้ แต่ถูกผู้ก่อเหตุตอบกลับมาว่า “ไม่ได้เป็นคนทำ อย่ามาโกหกใส่ร้ายกัน” ก่อนที่ทางญาติผู้เสียหายพร้อมด้วยตนเองได้รีบนำตัวมา รพ.ย่านตาขาว เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายทันทีอย่างละเอียดเพื่อเป็นหลักฐาน

  ด้าน นางสวีย๊ะ ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียหาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ออกไปนอกบ้าน โดยฝากให้ นางวรรดี ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกันเป็นคนดูแลอยู่ห่างๆ โดยมีผู้เป็นแม่อยู่บ้านเพียงคนเดียว ก่อนที่จะกลับมาถึงพบว่าเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้ว ก่อนที่จะนำตัวไป รพ.และนำตัวแม่มาแจ้งความร้องทุกข์ โดยผู้เป็นแม่ยังเล่าให้ฟังว่าผู้ก่อเหตุได้มาบอกว่า “ขอเอาสักครั้ง อยากลองเอาเล่นๆ ดูสักครั้ง” พร้อมใช้หมัดชกหน้าท้องไปจำนวนหลายครั้งอีกด้วย ซึ่งแม่เป็นคนอายุมากจะเอาแรงที่ไหนไปต่อสู้ขัดขืน ส่วนตนเองรู้จักกับครอบครัวของผู้ก่อเหตุอย่างสนิทและรักใคร่กันเหมือนญาติพี่น้อง และอยู่บ้านใกล้กันมาตั้งแต่เกิด

  โดยนิสัยส่วนตัวของผู้ก่อเหตุเป็นคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่แล้ว คนในพื้นที่หลายรายเคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว ทั้งโดนจับหน้าอก จับอวัยวะเพศ แต่ไม่มีใครติดใจเอาเรื่อง และไม่เคยถึงขั้นมาข่มขืนทำร้ายขนาดนี้ แถมยังทำหน้าบ้านที่เป็นลานไม่มีอะไรปิดกั้น ใครเดินผ่านไปมาก็เห็น ตนเองรู้สึกเสียใจที่สุดในชีวิต ไม่คิดว่าคนที่เราไว้ใจกลับมาทำกันแบบนี้ หลังจากเกิดเหตุจนถึงขณะนี้ผู้ก่อเหตุก็ยังใช้ชีวิตอยู่ตามปกติที่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนเองจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น

  อย่างไรก็ตาม ผลตรวจร่างกายจากแพทย์ รพ.ย่านตาขาว ในเบื้องต้น ระบุว่า พบร่องรอยบริเวณช่องคลอดฉีกขาด และพบน้ำสีขาวในช่องคลอด ก่อนจะทำการตรวจว่าติดเชื้อหรือไม่ ทางด้านพนักงานสอบสวนหลังจากมีการสอบปากคำจำนวน 2 ปากแล้วได้นำตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายซ้ำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะเรียกตัวผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพียงรายเดียวมาสอบปากคำ และหาพยานหลักฐานเชื่อมโยง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนขืนใจขืนใจแม่เฒ่าเพื่อนบ้านหื่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้