ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “จ่านิว” ดีขึ้น นั่งกินอาหารเองได้แล้ว แต่ยังต้องนอนรพ.ต่ออีก

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 00:29 น.
  SHARE

  แม่ “จ่านิว” เผยภาพล่าสุด ลูกชายอาการดีขึ้น มีสตินั่งรับประทานอาหารได้นานขึ้น ยันข่าวมั่ว คนทำร้ายเป็นลูกน้องนักการเมืองชื่อดัง

  เมื่อเวลา 23.55 วันที่ 1 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ถูก 4 ชายฉกรรจ์ใช้ไม้และดิ้ว รุมตียับกลางวันแสกๆหน้าปากซอยบ้านรามอินทรา 109 ดั้งหัก เบ้าตาขวาแตก ศีรษะแตกเย็บ 8 เข็ม อาการสาหัส นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ชั้น 6 อาคาร 1 หอผู้ป่วยตา หู คอ จมูก โรงพยาบาลรามาธิบดี เหตุเกิดช่วงเที่ยงวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา

  ล่าสุด น.ส.พัฒน์นรี ชาญกิจ มารดานายสิรวิชญ์ ได้เปิดเผยภาพล่าสุดของลูกชาย ขณะกำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาล โดยอาการขณะนี้คือต้องหายใจทางปากเพราะมีผ้าพันแผลปิดอยู่ เบื้องต้นมีสติพูดคุยได้แล้ว แต่มีอาการเหนื่อยเล็กน้อย เพราะต้องหายใจทางปาก แต่สามารถนั่งรับประทานอาหารได้นานขึ้น ที่มีข่าวว่าจะออกจากโรงพยาบาลนั้น ยังไม่จริงเพราะยังต้องรักษาอีกหลายอาการ

  โดย น.ส.พัฒน์นรี กล่าวว่า ที่ผ่านมาตั้งแต่ถูกทำร้ายจ่านิว ไม่เคยให้การอะไรกับตำรวจ แต่กลับมีข่าวว่าไปให้การตำรวจว่าคนที่ทำร้ายเป็นลูกน้องนักการเมืองดัง ซึ่งไม่จริง ยืนยันว่าไม่ได้ออกมาจากปากบุตรชายตนอย่างแน่นอน และแม้แต่กับตน นิวก็ยังไม่เคยพูดเรื่องนี้ให้ฟัง ล่าสุดได้เล่าให้ลูกฟังแล้ว จ่านิวเองก็พูดว่าไม่จริง ไม่ได้ให้ข่าว ส่วนเรื่องหนี้นอกระบบนั้นก็เช่นกัน จ่านิวบอก “บ้ารึเปล่า” ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ไปตั้งนานแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ่านิวทำร้ายจ่านิวจ่านิวถูกทำร้ายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์แม่จ่านิวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้