ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อ-แม่ นำ โจ๋19 หิ้วลูกซองยิงอริ หลังต่อยสู้ไม่ได้ เข้ามอบตัว

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 21:38 น.
  SHARE

  พ่อ-แม่ นำ โจ๋19 นศ.เทคโนฯวิบูลย์บริหารธุรกิจ ที่หิ้วปืนลูกซองไล่ยิงคู่อริ ที่ชกต่อยกันแล้วสู้ไม่ได้ เพราะตัวเล็กกว่า ยันมีเรื่องจากเขม่นแล้วมีปากเสียงก่อนนัดเจอกันข้างนอกเพื่อเคลียร์ปัญหาถ้าชกกัน โดยตำรวจแจ้งข้อหา พยายามฆ่า ทำร้ายร่างกาย...

  จากกรณีเกิดเหตุวัยรุ่นใช้ปืนยาวไล่ยิงคู่อริ ภายในหมู่บ้านเจษฎาวรรณ 2 ซอยรามอินทรา 39 แยก 10 เขตบางเขน กทม. แล้วยังขับรถกระบะทับจยย. ก่อนหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านสามารถบันทึกภาพไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมานั้น 

  ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ก.ค.62 ที่สน.บางเขน พ่อและแม่ของนายนันทวัฒชัย การบรรจง อายุ 19 ปี พาตัวลูกชายเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน

  จากการสอบสวนนายนันทวัฒชัย รับสารภาพว่าเป็นบุคคลในภาพกล้องวงจรปิดจริง หลังมีข่าวออกไปจึงเล่าเรื่องราวให้พ่อแม่ฟังก่อนจะพากันเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  นายนันทวัฒชัย ให้การว่า วันนั้นในวิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา ตนเรียนอยู่ปี 1 ได้พบกับนายชัยพฤกษ์ ซึ่งเรียนอยู่ชั้นปี 1 เหมือนกัน จากนั้นมีการมองหน้าเขม่นกันจึงเริ่มมีปากเสียง แต่ด้วยพวกของนายชัยพฤกษ์ มีจำนวนมากกว่า และอยู่ในเขตโรงเรียนจึงนัดกันเจอข้างนอกก่อนจะชกต่อยกัน แต่ตนตัวเล็กกว่าจึงสู้ไม่ได้ตนจึงคว้าปืนลูกซองของเพื่อนสนิทชื่อภูมิ ซึ่งตนได้เรียกนายภูมิให้ขับรถมาหาพร้อมกับอาวุธปืนลูกซองมารอที่จุดเกิดเหตุอยู่ก่อนแล้ว เมื่อตนคว้าปืนได้ยิงจ่อปืนไปที่คู่กรณีแล้ววิ่งไล่แต่ไม่ได้ยิงแต่อย่างใด

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่บ้านพักของนายภูมิ ย่าน 5 แยกวัชรพล แต่ไม่พบตัวจึงเตรียมออกหมายเรียกให้เข้ามาให้ปากคำ ส่วนนายนันทวัฒชัย เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกคำให้การ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อเรื่องไม่ได้ยิงปืน เนื่องจากมีพยานได้ยินเสียงปืนหลายปาก จึงแจ้งข้อหา "พยายามฆ่า" และข้อหา "ทำร้ายร่างกาย" ก่อนปล่อยตัวกลับไปแล้วจะนัดพบที่ศาลอาญารัชดาในวันพรุ่งนี้ดำเนินการส่งฟ้องต่อไป ในส่วนของนายภูมิ ฝ่ายสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพักย่าน 5 แยกวัชระพลแล้วแต่ยังไม่พบตัวจึงเตรียมออกหมายเรียกให้เข้ามาให้ปากคำต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจ๋19โจ๋ปืนลูกซองยิงอริต่อยสู้ไม่ได้ทคโนฯวิบูลย์บริหารธุรกิจข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้