ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มพม่าทวงเงินค่าแรง เกิดปากเสียงใช้มีด-เสียมฆ่านายจ้างตายสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 20:06 น.
  SHARE

  หนุ่มแรงงานพม่าดุ ใช้มีดและเสียมฟันนายจ้างตายสยองคาบ้านพัก หลังมาทวงเงินค่าแรง แต่เกิดปากเสียงกัน ก่อนจะยืนรอมอบตัวกับตำรวจ

  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ก.ค.62 ร.ต.อ.สุจิตร์ คำแสน รอง สว. (สอบสวน) สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายถึงแก่ความตายในหน้าบ้าน เลขที่ 206 หมู่ที่ 4 ต.ชมภู อ.สารภี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนจะร่วมชีพแพทย์เวร รพ.สารภี เดินทางไปสอบสวนและชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุพบศพเป็นชายนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด บริเวณแผ่นหลังและท้ายทอยมีรอยฟันแทงเละ ใกล้กันนั้นพบเสียม 1 ด้าม และมีดสปาร์ต้า ยาวประมาณ 1 ฟุตครึ่ง 1 ด้าม อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสุนทร รุ่งโรจน์โชติช่วง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/3 หมู่ที่ 3 ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายอ่องซัน (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาวเมียนมา ทางเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้

  จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นนายจ้าง ส่วนผู้ต้องหาเป็นลูกจ้างมาทวงเงินค่าแรงรับจ้าง แล้วทั้งคู่เกิดทะเลาะกัน ก่อนที่นายอ่อง จะบันดาลโทสะใช้อาวุธมีดและเสียมทำร้ายนายสุนทรจนถึงแก่ความตาย และมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำสำนวนหาสาเหตุอีกครั้งต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มพม่าโหดทวงเงินนายจ้างฆ่านายจ้างปากเสียงเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้