ข่าว
100 year

คอนเฟิร์ม “บิ๊กโจ๊ก” ยังทำงานอยู่ตำแหน่งเดิม ดูปัญหาหนี้นอกระบบ

ไทยรัฐออนไลน์27 มิ.ย. 2562 09:15 น.
SHARE

ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ยืนยัน “บิ๊กโจ๊ก-สุรเชษฐ์ หักพาล” ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่ตำแหน่งเดิม ไม่ได้ย้ายคืนถิ่นทุ่งปทุมวัน เผยช่วงนี้ยังไม่มีลาราชการไปไหน

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Wassana Nanuam” โดยระบุว่า “บิ๊กโจ๊ก” ไม่ได้ไปไหน ยังทำงานอยู่”

โดยรายละเอียดเรื่องดังกล่าวระบุว่า “ปลัดฯหนิง” เผย มอบ “บิ๊กโจ๊ก” ช่วยงานแก้ปัญหา หนี้นอกระบบ ศูนย์ร้องเรียน …เผย ทำรายงานมาเป็นระยะ ยังทำงานอยู่ปกติ ไม่ได้ลาไปไหน ทำตำแหน่งเดิม ไม่มีโอนย้ายไปไหน

“ปลัดหนิง” พัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สำนักปลัดสำนักนายกฯ ในตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ไม่ได้มีคำสั่งโยกย้ายไปไหน ตามที่มีกระแสข่าว

เพราะถ้ามีการโยกย้าย ตนเองในฐานะปลัดสำนักฯ จะต้องเซ็นโยกย้ายด้วยในฐานะผู้บังคับบัญชา แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเซ็นโยกย้ายใดๆ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ยังปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเดิมตามปกติ โดยที่ผ่านมาได้มอบหมายให้รับผิดชอบงานด้านศูนย์ร้องเรียน แก้ปัญหาหนี้สินนอกระบบ เพราะที่ผ่านมาเคยทำงานด้านนี้มาก่อน

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ยังสรุปรายงานในส่วนที่รับผิดชอบส่งมาให้ตนเป็นระยะ ปกติเวลาจะไปไหนที่ไม่ใช่งานในหน้าที่ ก็จะส่งใบลา อย่างช่วงแรกมีการลาไปต่างประเทศ แต่ช่วงนี้ยังไม่มีการลาราชการไปไหน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กโจ๊กสุรเชษฐ์ หักพาลย้ายบิ๊กโจ๊กบิ๊กโจ๊กหายไปไหนปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้