ข่าว
100 year

ผู้รับเหมาปืนดุโดนเพื่อนรับเหมาด่า ทนไม่ไหวชักปืนยิงหมดแม็กก่อนหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 02:13 น.
SHARE

ผู้รับเหมาปืนดุรัวยิงเพื่อนผู้รับเหมาด้วยกันหมดแม็ก หลังนั่งกินข้าวกับเมียและลูกสาวแล้วโดนด่าจนทนไม่ไหว ชักปืนที่พกติดตัวกระหน่ำเป็นชุดจนตายคาที่ แล้วหลบหนี...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 25 มิ.ย.62 พ.ต.ท.ณัฐวรรธน์ เวียงนนท์ สว.(สอบสวน) สน.หนองแขม รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ภายในลานจอดรถข้างโรงงานนาโกย่า ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ซอย 3 แขวงและเขต หนองแขม กทม. รุดตรวจสอบพร้อม ฝ่าย สส. สน.หนองแขม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจำลอง บรรจง เกษมา ณ อยุธยา อายุ 45 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง นอนหงายจมกองเลือด ตรวจสอบร่างกายพบบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงบริเวณลำตัว รวม 9 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 10 ปลอก ตกอยู่ที่เกิดเหตุ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน โดยผู้ก่อเหตุ คือ นายชานุเทพ นุ่นแป้น อายุ 57 ปี เป็นผู้รับเหมาเช่นกัน หลังเกิดเหตุขี่รถ จยย.ฮอนด้า สีแดง (ไม่ทราบทะเบียน) หลบหนีไป

จากการสอบปากคำ นายประเทือง เมฆสุขใส อายุ 60 ปี วินจยย. รับจ้าง เปิดเผยว่า ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถและที่พักของผู้รับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุกำลังพักผ่อนอยู่ใกล้กับจุดที่นายจำลองถูกยิง ซึ่งขณะนั้นนายจำลองอยู่ในอาการมึนเมา และมีปากเสียงกับ นายชานุเทพ ที่กำลังนั่งกินข้าวกับภรรยาและลูกสาว จนทำให้นายชานุเทพ ทนไม่ไหวใช้อาวุธปืนที่พกมากระหน่ำยิงนายจำลองจนหมดแม็ก และรีบหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องบาดหมางส่วนตัว เนื่องจากนายจำลอง มักพูดจาไม่ดี หยาบคาย ใส่นายชานุเทพ อย่างไรก็ตามตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ก่อนนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้รับเหมายิงเพื่อนรัวหมดแม็กถูกด่าหนองแขมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้