สาวใช้พม่าโหด แทงฆ่าปาดคอลูกเพิ่งคลอด พร้อมสะกดวิญญาณก่อนนำไปทิ้ง

ข่าว

สาวใช้พม่าโหด แทงฆ่าปาดคอลูกเพิ่งคลอด พร้อมสะกดวิญญาณก่อนนำไปทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์

21 มิ.ย. 2562 03:11 น.

สาวพม่าสุดโหดทำคลอดลูกในบ้านนายจ้างย่านบึงกุ่ม กลัวคนอื่นรู้ใช้กระดาษยัดปากทารก ก่อนใช้มีดปอกผลไม้ยาว 4 นิ้วปาดคอและแทงทะลุจนลูกในไส้ที่เพิ่งเกิดตายสยอง และนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า 3 ชั้น ถุงดำอีก 3 ชั้น ข้างในมียาเส้น หมากพลู ขนม ใบไม้ 3 ใบ เพื่อเป็นการสะกดวิญญาณ แล้วนำไปทิ้งถังขยะ

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 21 มิ.ย.62 ร.ต.อ.แวนร์ จิตรจารุวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุว่ามีผู้พบศพเด็กทารกเพศชาย นำมาส่งที่สน.บึงกุ่ม จึงรีบประสานแพทย์นิติเวช รพ.ตร.และมูลนิธิร่วมกตัญญู

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชาวพม่า ซึ่งเป็นลูกจ้างของบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยนวมินทร์ 70 แยก 5-4 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.ได้คลอดลูกออกมาภายในห้องพักในบ้าน แต่ผู้เป็นแม่เกิดความกลัวคนอื่นรู้ จึงได้ใช้กระดาษยัดใส่ปากเด็กก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้ว ปาดคอและแทงทะลุลำคอเด็กจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า 3 ชั้นใส่ถุงสีดำ จำนวน 3 ใบ ทิ้งในถังขยะภายในห้อง ก่อนจะไปบอกนายจ้างว่าให้พาไปรักษาตัวที่ รพ.นพรัตน์ เนื่องจากมีการเสียเลือดมาก แต่เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและสอบถาม จนกระทั่งหญิงชาวพม่าให้การยอมรับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกและทิ้งศพไว้ในถังขยะ วางไว้ในห้อง เมื่อนายจ้างทราบเรื่องจึงได้กลับไปที่บ้านจึงพบศพเด็กทารกเพศชายจริง และนำศพมาให้ตำรวจที่ สน.บึงกุ่ม ส่วนหญิงสาวชาวพม่าซึ่งเป็นแม่เด็กขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่

รพ.นพรัตน์

ด้านนายจ้าง(ขอสงวนชื่อ-นามสกุล)ให้การว่าหญิงสาวชาวพม่าคนดังกล่าวเป็นลูกจ้างของตนมีใบอนุญาตถูกต้อง ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจาก มีความเครียดที่เลิกกับสามี จึงทำให้ลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยการตรวจสอบภายในห่อผ้าพบมียาเส้น หมากพลู ขนม ใบไม้ 3 ใบ ลักษณะคล้ายกับการสะกดวิญญาณ ถูกห่อใส่รวมกับศพอีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหญิงสาวชาวพม่าอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าทารกฆ่าลูกแทงปาดคอลูกเพิ่งคลอดสะกดวิญญาณข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 02:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์