ข่าว
100 year

เผยไม้เบสบอลคือหลักฐานสำคัญ มัด "พี่ณัฐ" ใช้ความรุนแรงกับเด็กนักเรียน

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 17:09 น.
SHARE

 ตร.นครสวรรค์ นำไม้เบสบอลที่พบทั้ง 8 อันส่งพิสูจน์หาร่องรอยที่ใช้ทำร้ายน้องชายแดน พบมีการทิ้ง 2 รอบโดยชุดแรกใช้ทำร้าย 4 อัน ก่อนจะขับรถพา นร.สนิทเอาไม้ทั้งหมดรวมทั้งของใหม่ใส่ถุงทิ้งแม่น้ำปิง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ดำเนินคดีกับ 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 15 ปี จนถึงแก่ความตาย โดยคดีนี้มีผู้ต้องหา 3 ราย คือ นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร “บ้านครูพี่ณัฐ” น.ส.พีรญา พละแสน ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละแสน แม่ยาย โดยทั้งหมดยังคงให้การปฏิเสธ ขณะนี้ ยังคงถูกควบคุมตัวไว้ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์ 

ล่าสุด วันที่ 20 มิ.ย.62 บรรยากาศที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ พนักงานสอบสวนยังคงประชุมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อสรุปสำนวนการสอบสวน พร้อมทั้งนำเอาพยานหลักฐานมาสรุปเพื่อประกอบสำนวน โดย พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้เรียกประชุมทีมสืบสวน สอบสวน ทั้งนำเอาหลักฐานไม้เบสบอล ทั้งหมด 8 อัน ที่ค้นพบในบริเวณใต้สะพานเลี่ยงเมืองข้ามแม่น้ำปิง พื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลวัดไทร อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ นำส่งตรวจพิสูจน์เพื่อหาร่องรอย

สำหรับไม้เบสบอลทั้งหมดนี้ มีรายงานว่า มีการนำเอาไปทิ้ง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกหลังจากที่มีการทำร้ายน้องชายแดนจนหัวแตก แขนหักแล้ว นายณัฐพลจึงมีการนำไม้ที่ใช้ในการทำร้ายไปทิ้งก่อนจำนวน 4 อัน จนกระทั่งเกิดการทำร้ายน้องชายแดนอีกครั้ง โดยครั้งนี้รุนแรงจนทำให้เป็นข่าวน้องชายแดนเสียชีวิต และตัวนายณัฐพล ซึ่งเป็นเจ้าของสถาบันเข้าไปมีส่วนพัวพัน จึงมีการให้เด็กชายที่เป็นนักเรียนคนสนิท นำไม้เบสบอลที่เหลือทั้งหมดรวมถึงไม้เบสบอลใหม่ ที่ยังไม่ได้แกะออกมาใช้ นำไปทิ้งเพื่อทำลายหลักฐานทั้งหมด โดยมีนายณัฐพลได้ขับรถพาไปทิ้งบริเวณใต้สะพานเลี่ยงเมืองข้ามแม่น้ำปิง ซึ่งเป็นจุดที่เปลี่ยวและไม่มีกล้องวงจรปิด และแถวนั้นไม่มีบ้านคนพักอาศัย

กรณีที่นายณัฐพลต้องนำไม้เบสบอลไปทิ้ง เนื่องจากเจ้าตัวพอจะรู้หลักการทำงานสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากเหลือเก็บไม้เบสบอลเอาไว้ จะเป็นหลักฐานอย่างดีและจะเชื่อมโยงเรื่องการใช้ความรุนแรงในสถาบันได้ จึงต้องทำลายหลักฐานทั้งหมด สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ชุดค้นหาวัตถุพยานก็พบ พร้อมกับมีหลักฐานเป็นป้ายชื่อนายณัฐพลติดไว้ที่ถุงห่อไม้เบสบอลนั่นเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กวดวิชาบ้านพี่ณัฐติวเตอร์โหดนครสวรรค์น้องชายแดนรุมทำร้ายไม้เบสบอลทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้