ข่าว
100 year

ตรวจฉี่ "ปุ๊กกี้" กับ สามี สีม่วงทั้งคู่ แพ็กยาใส่ที่เขี่ยบุหรี่ส่งเครือข่าย

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 15:24 น.
SHARE

รอง ผบ.ตร. แถลงขยายผลชาวไต้หวัน จับ "ปุ๊กกี้" กับสามี จัดหายาเสพติดให้เครือข่าย รับมาจากโชคชัย 4 ก่อนนำมาแพ็กที่บ้านพัก ตรวจฉี่เจอฉี่ม่วงทั้งคู่

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด ควบคุมตัว นางสาวปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ ดารานักร้องชื่อดัง พร้อมกับแฟนหนุ่ม หลังพบร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทเคตามีน เพื่อจำหน่าย เมื่อคืนที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แถลงข่าวการจับกุม โดยเผยว่า ปุ๊กกี้ และสามี ไปรับยาเสพติดมาจากโชคชัย 4 ก่อนแพ็กยาเสพติดใส่ที่ก้นที่เขี่ยบุหรี่ จัดส่งให้เครือข่ายชาวไต้หวัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าระวังมาโดยตลอดอยู่แล้ว เนื่องจากสืบทราบว่า จะมีชาวไต้หวันเข้ามาในประเทศ เพื่อลำเลียงยาเสพติดออกไปนอกประเทศ ซึ่งขณะเข้าจับกุม ปุ๊กกี้ กับสามี ปุ๊กกี้ได้วิ่งขึ้นไปหลบบนชั้น 2 ของบ้านพัก

นอกจากนี้ ปุ๊กกี้ ยังสารภาพว่า ทำมานานเป็นปีแล้ว โดยได้ค่าจ้างครั้งละหลักแสนบาท และจากการตรวจปัสสาวะของปุ๊กกี้ และสามี พบว่ามีปัสสาวะสีม่วงทั้งคู่ โดย สามีของปุ๊กกี้ พบว่า มีคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด เมื่อปี 2549

เมื่อถามว่า จากการสอบพบว่า มีกลุ่มดารา นักแสดง คนอื่นเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ระบุว่า อยู่ในขั้นตอนการสอบสวน ซึ่งต้องทำการสอบปากคำปุ๊กกี้ และสามีอีกครั้ง 

ทั้งนี้ ยังไม่มีญาติ หรือทนายความ ติดต่อเพื่อขอพบกับ ปุ๊กกี้ และสามี

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กกี้จับปุ๊กกี้ปริศนา พรายแสงปุ๊กกี้ค้ายายาเคปุ๊กกี้ ปริศนาสารภาพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้