ข่าว
100 year

อ้าง "ปุ๊กกี้" สารภาพเสพยา รับรู้สามีจัดหา ส่งเครือข่าย

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 15:03 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่เร่งขยายผลหาเครือข่ายยา สามี "ปุ๊กกี้ ปริศนา" อ้าง อดีตนักร้องดัง สารภาพเจ้าหน้าที่เสพยา รับรู้สามีทำหน้าที่จัดหาส่งเครือข่าย โดยทำมาเป็นปีแล้ว 

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด ควบคุมตัว นางสาวปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ ดารานักร้องชื่อดัง พร้อมกับแฟนหนุ่ม หลังพบร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทเคตามีน เพื่อจำหน่าย เมื่อคืนที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 18 มิ.ย.62 พ.ต.ท.สุริยา สิงห์กมล รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เปิดเผยว่า ขบวนการค้ายาเสพติดแก๊งนี้ได้ติดตามมาหลายปีแล้ว จนเมื่อต้นเดือน มิ.ย.62 ได้มีการสะกดรอยเป้าหมาย ซึ่งเป็นชาวไต้หวันเดินทางเข้าประเทศไทย และมีการเดินทางเข้าออกหลายครั้ง จนสืบทราบว่าเข้าพักในพื้นที่ กทม. และมีการพบปะกับเครือข่ายชาวไทย จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาชาวไต้หวันได้ และขยายผลต่อกระทั่งจับกุม นางสาวปริศนา พรายแสง ได้พร้อมแฟนหนุ่มในบ้านพัก

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ นางสาวปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ มีรายงานอ้างว่า เจ้าตัวให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่า ทำอย่างนี้มานานพอสมควร เป็นปีแล้ว ทั้งยังเสพยาเสพติด และรับรู้การกระทำของสามี เนื่องจากอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่การจัดหายาเสพติดมาซุกซ่อนใส่ในฐานที่เขี่ยบุหรี่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งขยายผล ผู้เกี่ยวข้องกับเครือข่ายนี้ต่อไป

สำหรับของกลางลอตดังกล่าวพบว่า มีการลำเลียงมาจากสามเหลี่ยมทองคำเข้ามายังประเทศไทย จัดแบ่งให้ลูกค้าเพื่อลำเลียงต่อไปต่างประเทศ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กกี้จับปุ๊กกี้ปริศนา พรายแสงปุ๊กกี้ค้ายายาเคปุ๊กกี้ ปริศนาจัดหายาเสพติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้