ข่าว
100 year

ทรพีปาดคอพ่อ มีดกระหน่ำแทงแม่ตายสยอง ชนวนขอส่วนแบ่ง “เงินขายนา”

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 14:18 น.
SHARE

พ่อกับลูกชายมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเงินส่วนแบ่งจากการขายที่นา 1 ล้าน สุดท้ายกลายเป็นลูกครองสติไม่อยู่ คว้ามีดปาดคอพ่อบังเกิดเกล้าดับดิ้นคาที่ ผู้เป็นแม่วิ่งเข้าไปห้าม โดนกระหน่ำแทงร่างพรุน จนมุมตำรวจขณะหนีซุกกลางทุ่งนา

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ (17 มิ.ย.) พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผกก.สภ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 3 ม.10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองยาง พ.ต.ท.สังเวียน ตรวจนอก รอง ผกก.(สอบสวน) หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาจุด อ.ชุมพวง หน่วยกู้ชีพ 1669 โรงพยาบาลเมืองยาง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ชั้นล่างบริเวณห้องนั่งเล่น พบศพนายทองอาน พิมพ์ใส อายุ 73 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 3 ม.10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ที่บริเวณลำคอมีบาดแผลลึกจากการถูกของมีคมปาด นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบนางกาสี พิมพ์ใส อายุ 73 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณลำคอ และลำตัวหลายแห่ง เลือดไหลนองพื้น นอนหายใจรวยรินอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเมืองยาง แต่อาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบถามญาติ เล่าว่าผู้ก่อเหตุคือ นายวินัส พิมพ์ใส หรือรุต อายุ 43 ปี เป็นลูกชายของผู้ตาย โดยใช้มีดปาดคอพ่อและแม่จนเสียชีวิต หลังก่อเหตุ นายวินัสได้หลบหนีไปในความมืดพร้อมกับอาวุธมีด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้ห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร บริเวณกลางทุ่งนา จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดี

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายวินัส มีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ถ้ามีอาการเมาเมื่อไหร่มักจะหาเรื่องทะเลาะกันกับผู้เป็นพ่อ กระทั่งก่อนเกิดเหตุนายวินัส ทราบว่าพ่อและแม่ได้เงินจากการขายที่นา ซึ่งฝากไว้กับธนาคารจำนวนกว่า 1 ล้านบาท จึงเดินเข้าไปพูดคุยกับพ่อเพื่อขอเงินส่วนแบ่ง แต่เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จึงใช้อาวุธมีดปาดคอพ่อ ส่วนผู้เป็นแม่เห็นเหตุการณ์วิ่งเข้าไปห้ามจึงถูกกระหน่ำแทงเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทรพีลูกทรพีฆ่าปาดคอทรพีฆ่าพ่อลูกฆ่าพ่อแม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้