ข่าว
100 year

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่เมืองคอน แทงไส้ทะลักฝังดินอำพรางในป่าสุราษฎร์

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 01:35 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ใน จ.สุราษฎร์ธานี พบศพชายถูกฝังดินในป่าคลองชุม ตำรวจตรวจสอบพบเป็นชาวนครศรีธรรมราช ถูกแทงจนไส้ทะลัก

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 62 ตำรวจ จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่า มีผู้พบคนหายถูกฆาตกรรมฝังดินในป่าหมู่บ้านคลองชุม หมู่ที่ 13 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาดี จ.สุราษฎร์ธานี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบและพบร่องรอยดินกลบฝังเป็นหลุมขนาดกว้างประมาณ 1.5 เมตร คูณ 1.5 เมตร ลึกประมาณ 1.5 เมตร อยู่ใกล้กับลำธาร เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันขุดจนพบร่างของผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายจรัญ นาคแก้ว อายุ 42 ปี เป็นชาว ต.เชี่ยวเขา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช คาดว่าเสียชีวิตมากกว่า 6 วัน

สภาพศพของนายจรัญอยู่ในลักษณะหัวทิ่มลงกับพื้นหลุม ใส่กางเกงวอร์มขายาวตัวเดียว และจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบบริเวณหน้าท้องถูกของมีคมแทงจนไส้ทะลักออกมา เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างของผู้ตายขึ้นมาอย่างทุลักทุเล ซึ่งต้องใช้เวลาในการเดินเท้าเข้าไปตรวจสอบและนำศพลงมาไป-กลับ ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายประมาณ 5 ชั่วโมง ก่อนที่จะนำศพส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.สุราษฎร์ธานี

ทางด้าน พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ที่ลงพื้นที่ตรวจสอบและสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ซึ่งได้รับแจ้งจากนายนิรุต มณีรัตน์ เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าคลองแสง (คลองชุม) ว่า ซึ่งเป็นคนรู้จักกันกับผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทำสวนทั่วไป ได้หายตัวไปตั้งแต่วันอังคารที่ 11 ที่ผ่านมา จึงได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนช่วยออกกันตามหาจนมาพบว่ากลายเป็นศพถูกฆ่าและฝังอยู่ที่จุดเกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.วิรุฬห์ ได้สั่งการให้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมอยู่ในชั้นสอบสวน เพราะว่าผู้ตายไม่ได้เป็นคนในพื้นที่ และเพิ่งมารับจ้างทำสวนได้ไม่นาน และไม่มีญาติพี่น้อง ทั้งนี้จะได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าฝังดินฆาตกรรมอำพรางนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานีชาวสวนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้