กีฬา
100 year

แก๊งบิ๊กไบค์เฉี่ยวกันเอง พุ่งชนท้ายกระบะขับอยู่ด้านหน้า ตาย1 เจ็บ1

ไทยรัฐออนไลน์16 มิ.ย. 2562 12:08 น.
SHARE

แก๊งบิ๊กไบค์ ขี่กันมา 3 คัน สุดท้ายเป็นฮอนด้า ซีบีอาร์ กับคาวาซากิ นินจา ที่เสียหลักเฉี่ยวกันเอง ด้วยความเร็วของรถส่งผลให้พุ่งชนท้ายกระบะที่ขับอยู่ด้านหน้าอย่างจัง ตาย 1 เจ็บ 1

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 16 มิ.ย.62 พ.ต.ต.พัชร์ธนพล รัชตาธารากาญจน์ สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกันแล้วเสียหลักไปชนท้ายรถยนต์กระบะ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ปากซอยบางปลา 2 (ซอยธนสิทธ์) ถนนเทพารักษ์ กม.14 ขามุ่งหน้าสำโรง ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณประตูโรงงานร้างริมถนน พบศพนายอัครินทร์ อัครธนวิจิตร์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/61 ม.22 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีบีอาร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กช 1212 กทม. สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินจนล้อหลุด ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ นินจา สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยมีนายกฤติน เพชรบัว อายุ 30 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.จุฬารัตน์

นอกจากนี้ยังพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌม 387 กรุงเทพมหานคร ถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองเห็นผู้ตายขับขี่คู่กันมา 3 คัน แต่อีกคันหนึ่งไปก่อน พอมาถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้เฉี่ยวกับรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ ทำให้รถจักรยานยนต์ผู้ตายที่ขี่มาด้วยความเร็ว เสียหลักไปชนท้ายรถกระบะที่ขับอยู่ด้านหน้า ทำให้เสียชีวิตคาที่
อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนผู้บาดเจ็บ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์บิ๊กไบค์เฉี่ยวชนอุบัติเหตุบิ๊กไบค์แก๊งบิ๊กไบค์สมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED