คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ชาร์จระทึก หญิงวัย45 โดดสะพานลอยศาลรัชดา พูดวกวน มีคนยัดยา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 13:26 น.
SHARE

หญิงสาววัย 45 ปี มีท่าทีจะกระโดดจากสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดา เจ้าหน้าที่พร้อมพลเมืองดีเข้าชาร์จตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.พหลโยธิน ผู้กำกับโรงพักบอกจะดูแลเป็นอย่างดี

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 13 มิ.ย.62 เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุหญิงจะกระโดดจากสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดาภิเษก ถนนรัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.พหลโยธิน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนสะพานลอยหน้าทางเข้าศาลอาญา พบ น.ส.วาสนา กลัดสุขใส อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 6 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 14 แยก 5 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ โดย น.ส.วาสนา สวมเสื้อยืดสีดำ มีเลขเก้าไทยที่อกซ้ายเขียนว่า “ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป” ใส่กางเกงลายจุดสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีนำเงิน ยืนอยู่นอกรั้วกั้นสะพานลอย ทำท่าทางจะกระโดดจากสะพานลอย เดินไปเดินมาตลอด มีการพูดจาวกวนคุยไม่รู้เรื่องคล้ายมีอาการทางประสาทว่ามีคนมายัดยาใส่ตัวเอง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม และปิดการจราจรถนนดังกล่าวให้วิ่งได้เลนเดียว หลังพยายามเจรจา 30 นาที เจ้าหน้าที่พร้อมพลเมืองดีตัดสินใจเข้าชาร์จก่อนนำตัวหญิงคนดังกล่าวลงมาจากสะพานลอยได้อย่างปลอดภัย ก่อนพาตัวไป สน.พหลโยธิน เพื่อระงับสติอารมณ์

พ.ต.อ.เชษฐา กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า น.ส.วาสนา มีอาชีพเก็บของเก่า เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ 3 คดีในปี 56 ก่อนเกิดเหตุหญิงดังกล่าวมาที่สะพานลอยหน้าศาล แต่ไม่ได้เข้าไปภายในพื้นที่ศาล เมื่อคนมาอยู่รวมตัวกันเยอะที่หน้าศาล ก็ได้ขึ้นไปบนสะพานลอยเพื่อจะก่อเหตุดังกล่าว ตอนนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบประวัติทุกอย่างและจะดูแลเป็นอย่างดี เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวมีอาการทางจิต ตรวจสอบประวัติไม่พบเรื่องคดียาเสพติดแต่อย่างใด

เบื้องต้น น.ส.วาสนา ยังให้การไม่รู้เรื่องพูดจาวกวนไปมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ที่ สน.พหลโยธิน และจะส่งตรวจสุขภาพจิตเพื่อประเมินตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดสะพานลอยกระโดดสะพานลอยศาลอาญาศาลอาญารัชดายัดยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED