ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  11มม.จ่อยิงเผาขน คมกระสุนไม่ระคายผิวเลขา อบต. เชื่อพุทธคุณพระสมเด็จ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2562 19:17 น.
  SHARE

  เชื่ออานุภาพพุทธคุณพระสมเด็จงาแกะ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ช่วยรอดลูกปืน หลังพิษรักแรงหึงเล่นงานเลขานายก อบต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง โดน 11 มม.จ่อยิง 3 นัด ไม่เป็นอะไร

  จากกรณี นายมานะ เหมือนแก้ว อายุ 52 ปี ก่อเหตุบุกยิง นายบุญส่ง พงษ์ประเสริฐ อายุ 43 ปี แฟนใหม่ของ น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ อายุ 39 ปี อดีตภรรยาที่ได้เลิกรากันประมาณ 1 เดือน ที่ห้องเช่าข้างร้านอาหาร ริมถนนสาย สุพรรณบุรี-ชัยนาท ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี แต่นายบุญส่งไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด เนื่องจากทำทีเป็นแกล้งตาย ก่อนที่ นายมานะ จะขับรถหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามจับกุม และทำการออกหมายจับ กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันนี้ 4 มิ.ย.62 นายมานะได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ด้วยการยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดทางด้าน นายบุญส่ง พงษ์ประเสริฐ อายุ 43 ปี ผู้รอดตายจากคมกระสุนปืน เปิดเผยว่า ตนเป็น เลขานายก อบต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เพิ่งมาคบหากับ น.ส.กฤษดาพร เมื่อไม่นานนี้ ก่อนเกิดเหตุขณะตนกำลังลงของ คนร้ายมาถึงจอดรถลงมาใช้ปืนยิงเข้ามาในร้าน ตนเห็นท่าไม่ดี จึงวิ่งหนีไปข้างร้านซึ่งเป็นทางตัน คนร้ายตามหลังมาในระยะ 2-3 เมตร ยิงปืนตามหลังตนมา 3 นัด แต่กระสุนไม่ถูกตน พอเห็นท่าไม่ดี ตนจึงแกล้งล้มนอนตาย คนร้ายจึงได้เดินออกไป พอเห็นคนร้ายไปแล้ว ตนได้ลุกแล้วรีบปีนกำแพงหนีออกมาเพื่อรอเวลา พอเห็นตำรวจมาเยอะจึงเดินออกมา

  “ก็ยังแปลกใจที่โดนจ่อยิงตั้งหลายนัด แต่กระสุนไม่ถูกตนเลยสักนัดเดียว คิดว่าน่าจะเป็นพุทธคุณของพระสมเด็จงาแกะ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ที่ตนเคารพนับถือบูชาใส่คอตลอดได้แสดงบารมีคุ้มครองให้ตนเองปลอดภัยในครั้งนี้”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รอดตายหวุดหวิดพระสมเด็จงาแกะพุทธคุณจ่อยิงเผาขนรอดตายปาฏิหาริย์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้