ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่สาย-ท่าขี้เหล็กเข้ม สกัดโจรปล้นทอง อุกอาจ กวาดเรียบกว่า 80 บาท

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 11:50 น.
SHARE

ผกก.สภ.แม่สาย กำชับลูกน้องเฝ้าระวังโจรปล้นร้านทองท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า หลบหนีเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ เผยลงมืออุกอาจ กลางวันแสกๆ กวาดเรียบกว่า 80 บาท

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.62 พ.ต.อ.คมสันต์ สะอาดล้วน ผกก.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้วิทยุสั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สายตรวจ ออกตรวจพื้นที่ระวังเหตุคนร้ายปล้นร้านทอง ธนาคาร ร้านแลกเปลี่ยนเงิน และร้านสะดวกซื้อ ที่หลบหนีข้ามมาจาก จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า เข้ามาก่อเหตุในพื้นที่

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ท่าขี้เหล็ก ได้รับแจ้งมี 2 คนร้ายก่อเหตุปล้นร้านทอง ชื่อร้านนางนางพองแก้ว สาขา 2 บริเวณบ้านแม่ขาว ท่าขี้เหล็ก ลงมืออย่างอุกอาจกลางวันแสกๆ ท่ามกลางผู้คนพลุกพล่าน ตรงข้ามโรงแรม 9 ชั้น และโรงเรียนประจำจังหวัดท่าขี้เหล็ก คนร้ายได้ใช้ปืนจี้คนขายทองพร้อมกับเก็บกวาดสร้อยคอทองคำ แหวนทอง กำไรทองคำ ที่วางอยู่ในตู้กระจกจำนวน 6 ถาด รวมน้ำหนักทองกว่า 80 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าซอยข้างโรงเรียนสันทราย พื้นที่จังหวัดท่าหายไปอย่างรวดเร็ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน ร้านทองนางนางพองแก้ว สาขา 1 อยู่บ้านสันทรายลื้อ จ.ท่าขี้เหล็ก ก็เพิ่งถูกคนร้ายปล้นทองไปได้จำนวนมากเช่นกัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ท่าขี้เหล็ก สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ 3 คน หนึ่งในนั้นเป็นคนไทย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดี พร้อมกับขอให้ตำรวจ สภ.แม่สาย ช่วยสืบสวนติดตามคนร้ายหากหลบหนีข้ามาฝั่งไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นทองโจรปล้นทองปล้นร้านทองแม่สายท่าขี้เหล็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:10 น.