หนุ่ม39ปียิงเมียสาหัสแล้วยิงตัวตายคาบ้านที่ระยอง ปมหึงหวงระแวงมีคนอื่น

ข่าว

หนุ่ม39ปียิงเมียสาหัสแล้วยิงตัวตายคาบ้านที่ระยอง ปมหึงหวงระแวงมีคนอื่น

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 14:46 น.

บันทึก

หนุ่มวัย 39 ปี ก่อเหตุยิงฝ่ายหญิงเข้าท้ายทอยอาการสาหัส ก่อนจะยิงตัวตายตามคาที่นอนในบ้านย่านมาบตาพุด จ.ระยอง หลานชายคนเจ็บมาเจอนำส่ง รพ.เร่งยื้อชีวิต คาดปมยิงมาจากหึงหวงระแวงเมียจะมีคนอื่น...

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ร้อยตำรวจเอก นิธินันท์ ศรีรุด รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิปู่ทิม อิสริโก จุดมาบตาพุด แจ้งว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันในที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งเป็น ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ในพื้นที่ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง พบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย บาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 1 ราย ขอให้ไปตรวจที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพด้วย

จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาว์ชั้นเดียวในพื้นที่ ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนฟูกในห้องนอนสภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นแบบบ็อกเซอร์ ทราบชื่อ นายสุริยา ทิมพรมราช อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 10 ตำบลคลองน้ำใส อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว พบบาดแผล 1 รูที่ขมับด้านขวา ไม่พบรอยทะลุออก มีคราบเลือดอยู่บนที่นอน พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ลูกโม่ 6 นัดยี่ห้อ สมิธแอนด์เวสสัน ลูกกระสุนปืนในรังเพลิงไม่ทราบจำนวน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เปิดให้ดู ผู้ตายนอนทับอยู่ที่อก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่บริเวณด้านหลังท้ายทอย ทราบชื่อ นางสาวคนึง มากเกย อายุ 24 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ตำบลปากน้ำ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย อาการสาหัสใช้เครื่องช่วยหายใจทีมแพทย์กำลังช่วยชีวิตอยู่ในความดูแลของแพทย์

จากการสอบสวนนายกิตติศักดิ์ (สงวนนามสกุล) วัย 20 ปี หลานชายของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนทำงานอยู่ที่บริษัท ดับบลิว อาร์ ซี จำกัด แผนกช่างเทคนิค อยู่หลังวัดมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เมื่อวานประมาณเวลา 17.00 นาฬิกา ออกมาทำงาน มีนางสาวอารียา อายุ 20 ปี เป็นแฟนตนเอง ผู้ตายกับผู้บาดเจ็บรวม 3 คนอยู่บ้านที่เกิดเหตุ จนกระทั่งวันนี้ตนเลิกงานเวลา 07.00 นาฬิกา กลับมาถึงบ้านได้เดินไปเคาะประตูห้องนอนน้า แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงได้บิดลูกบิดประตูเปิดเข้าไป พบว่าน้านั่งหายใจรวยริน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง 

หลานผู้บาดเจ็บ กล่าวอีกว่า  ผู้ตายมีลูกชาย 2 คน กับเมียเก่าที่เลิกกันไปแล้ว ลูกทั้ง 2 คนอยู่กับย่าที่จังหวัดสระแก้ว ทำงานเป็นช่างเชื่อมอยู่ที่บริษัทไม่ทราบชื่อในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ส่วนนางสาวคนึง มากเกย อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บ มีลูกกับผัวเก่า 2 คนชาย 1 คนหญิง 1 คน เลิกกันไปแล้ว ลูก 2 คนอยู่กับยายที่จังหวัดสุโขทัย ทำงานอยู่บริษัท ทีเอ็น อี จำกัด อยู่ที่ตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ตำแหน่งเซฟตี้คอยดูแลความปลอดภัยของคนงาน 

นายกิตติศักดิ์ กล่าวด้วยว่า ผู้ตายกับผู้บาดเจ็บต่างเคยมีครอบครัว และเลิกกันมาแล้วมาอยู่ด้วยกัน 3 ปี ส่วนตัวเองมาอยู่กับน้าสาวผู้บาดเจ็บได้ 1 เดือน ผู้ตายระแวงว่าผู้บาดเจ็บมีชายอื่น ทะเลาะกันแต่ไม่เคยให้ตัวเองเห็น เมื่อวานหลังจากตนไปทำงาน น้ากลับมาจากทำงาน เวลาประมาณ 21.00 นาฬิกาก็ได้เข้าไปนอน และแฟนสาวของตนได้เข้านอนอีกห้องหนึ่ง บอกว่าไม่ได้ยินเสียงปืน จนกระทั่งเช้าแฟนเลิกงานมาเปิดประตูจึงพบว่ามีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ หลังจากนี้จะต้องไปเปิดดูเฟซบุ๊กตรวจสอบว่า น้าสาวติดต่อกับใครหรือเปล่า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รวบหนุ่ม เปิด TikTok เล่นพนันออนไลน์
02:30

รวบหนุ่ม เปิด TikTok เล่นพนันออนไลน์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 21:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์