ข่าว
100 year

คุมทำแผน ฆ่าพ่อเลี้ยง ไม่ให้เงินซื้อยาไม่เป็นไร ด่าลามถึงแม่ทนไม่ไหว

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2562 15:44 น.
SHARE

จับแล้วไอ้โหด คว้ามีดปังตอฟันท้ายทอย "พ่อเลี้ยง" ดับสยองคาที่ สารภาพคืนเกิดเหตุขอเงินซื้อยาไม่ได้ แล้วมาด่าลามถึงแม่แท้ๆ มันโมโหสุดจะทนจริงๆ

กรณีเหตุ นายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ อายุ 23 ปี ใช้มีดปังตอ ฟันท้ายทอย นายสมพร เครือโสม อายุ 41 ปี พ่อเลี้ยง เสียชีวิต ภายในเพิงพัก ในป่าดงกล้วย บริเวณคลองวัดสะพาน ถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. สาเหตุเนื่องจากโมโหขอเงินไปเสพยาไม่ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 มิ.ย.62 พ.ต.อ.ศุภกิจ ต่อบุญ ผกก.สน.บางเสาธง พ.ต.ท.อัครสรศ์ กิจพ่วงสุวรรณ รอง ผกก.สส. สน.บางเสาธง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเสาธง สามารถจับกุมตัว นายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ บริเวณป่ากก ใกล้ที่เกิดเหตุ
พ.ต.อ.ศุภกิจ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า คืนเกิดเหตุขอเงินแม่แต่ไม่ได้ จึงขอเงินพ่อเลี้ยง ก็ไม่ได้เช่นกันและยังถูกด่าลามถึงแม่ จึงโมโหหยิบมีดฟันที่ท้ายทอยพ่อเลี้ยงสุดแรง ก่อนหลบหนีเข้าดงกล้วยและป่ากกแถวนั้น กระทั่งรุ่งเช้า ขณะกำลังจะย้อนกลับมาที่เพิงพัก จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดักรออยู่จับกุมตัว เบื้องต้นแจ้งข้อหา "เจตนาฆ่า" นำตัวดำเนินคดีต่อไป

ต่อมาเมื่อเวลา 12.30 น. พ.ต.อ.ศุภกิจ ต่อบุญ ผกก. สน.บางเสาธง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเสาธง ควบคุมตัว นายเฉลิม มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุในเพิงพัก โดยผู้ต้องหาใช้มีดฟันเข้าที่กกหูซ้าย 2 ครั้ง ท้ายทอย 2 ครั้ง และแขนขวา 3 ครั้ง จนผู้ตายเสียชีวิต จากนั้นจึงออกมาล้างตัวถอดกางเกงเปื้อนเลือดทิ้ง และเดินไปหลบใต้สะพานห่างจากที่พักประมาณ 50 เมตร และทิ้งมีดลงไปในคลอง จากนั้นจึงหลบอยู่แถวนั้น กระทั่งถูกจับกุม โดยการทำแผนเป็นไปอย่างสงบ ไม่มีเหตุชุลมุน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าพ่อเลี้ยงคุมทำแผนมีดปังตอฟันพ่อเลี้ยงไม่ให้เงินซื้อยาสน.บางเสาธงข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้