ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉุนพ่อเลี้ยง ไม่ให้เงินเสพยา คว้าปังตอฟันท้ายถอยดับ เผ่นแน่บหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2562 00:18 น.
SHARE

ลูกเลี้ยง ขอเงินพ่อเลี้ยงซื้อยาเสพ พ่อเลี้ยงไม่ให้ สบจังหวะพ่อเลี้ยงหันหลัง คว้าปังตอฟันท้ายทอยดับอนาถ ก่อนวิ่งหลบหนีพร้อมมีดก่อเหตุ จนท.ค้นประวัติ พบเดินออกคุกมาแล้วหลายครั้ง ข้อหาเสพยา 

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 31 พ.ค.62 ร.ต.อ.ณรงค์ คงสมบูรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเสาธง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่เพิงพักภายในดงกล้วย บริเวณคลองวัดสะพาน ถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. รุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ข้างสะพานข้ามคลองวัดสะพาน ผ่านป่ากล้วย เข้าไปประมาณ 100 ม. พบเพิงพักชั้นเดี่ยว สร้างด้วยไม้มุงสังกะสี ภายในพบศพ นายสมพร เครือโสม อายุ 41 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป สภาพนอนตะแคงซ้ายจมกองเลือด ใส่เพียงกางเกงขาสั้นสีดำ พบบาดแผลฉกรรจ์ถูกปาดด้วยของมีคมบริเวณท้ายทอย 

จากการสอบสวน นางบังอร สมบุญ อายุ 60 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การด้วยความเสียใจว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชายตน ชื่อ นายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ อายุ 23 ปี ไม่ประกอบอาชีพ เพิ่งย้ายมาเช่าอยู่ที่นี้ประมาณ 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง ซึ่งลูกชายตนขอเงิน จำนวน 20 บาท เพื่อซื้อยาบ้าเสพ แต่ผู้ตายปฏิเสธทำให้ลูกชายตนโมโห อาศัยจังหวะที่ผู้ตายกำลังหันหลัง ก้มค้นเศษเงินในกระเป๋าเพื่อจะให้ แต่ลูกชายตนหยิบมีดปังตอฟันไปที่ท้ายทอยพ่อเลี้ยง 1 ครั้ง จนล้มลงและวิ่งหลบหนีไปพร้อมมีดใช้ก่อเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบประวัติผู้ก่อเหตุ พบว่า เคยมีประวัติเสพยาเสพติดและเคยถูกจับในข้อหาเสพยาเสพติด ในพื้นที่สน.บางเสาธง มาแล้วหลายครั้ง ตอนนี้อยู่ในระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟันพ่อเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยงลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยงฟันพ่อเลี้ยงตายฆ่ากันตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 09:55 น.