ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อกสุดขีด รถหัดเดินไหลลงถนน ด.ช.วัย 8 เดือนโดนสิบล้อทับดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
9 พ.ค. 2562 17:17 น.
SHARE

คลาดสายตานิดเดียว หนูน้อยวัย 8 เดือน เข็นรถหัดเดินสำหรับเด็กกระแทกประตูรั้วไหลระทึกลงถนนในซอยสุขสวัสดิ์ 84 โดนสิบล้อทับร่างดับสยอง เผยคนเป็นแม่ร่ำไห้ใจจะขาด มัวแต่พิมพ์ไลน์ไม่ทันระวัง

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 9 พ.ค.62 ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อทับเด็กเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุแยกจากถนนสุขสวัสดิ์เข้าไปในซอยสุขสวัสดิ์ 84 ประมาณ 3 กิโลเมตรบริเวณกลางถนนพบรถหัดเดินสำหรับเด็ก หรือรถวง สีฟ้า ถูกทับจนแตก บริเวณหน้าร้านพบนางวิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 6 ต.ท่าแยก อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ภรรยาเจ้าของร้านยืนร้องไห้อย่างไร้สติ โดยในมืออุ้มร่างไร้วิญญาณของ ด.ช.นนท์ธวัฒน์ ใสงาม อายุ 8 เดือน ในสภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีฟ้าและสวมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป โดยศีรษะถูกทับจนบี้แบน บริเวณใต้หัวเข่าข้างขวามีบาดแผลฉีกยาวประมาณ 3 เซนติเมตร ห่างกันประมาณ 5 เมตร พบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุกสิบล้อแบบท้ายดัมพ์ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 71-7043 สมุทรปราการ จอดชิดไหล่ทางเปิดไฟฉุกเฉิน โดยมี นายสนาน โสภาพงษ์ อายุ 61 ปี โชเฟอร์รถบรรทุก อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 6 ต.เหล่า อ.ทุ่งเขาหลวง จ.ร้อยเอ็ด ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายสนาน โชเฟอร์รถบรรทุกสิบล้อ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนได้รถบรรทุกคันดังกล่าวนำดินไปเทบริเวณสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้าน เค.ซี. ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งใช้เส้นทางภายในซอยสุขสวัสดิ์ 84 เป็นประจำหลังจากเทดินเรียบร้อยแล้วกำลังขับรถไปขึ้นดินรอบใหม่ในไซต์งานในซอยโกเบ ในระหว่างขับมาถึงที่เกิดเหตุรถหัดเดินสำหรับเด็ก ได้ไหลออกมาจากตัวบ้านอย่างรวดเร็ว ตนพยายามหักหลบเกือบชนเสาไฟฟ้าข้างทางแต่รถของเด็กยังวิ่งไหลเข้าไปบริเวณล้อหลังด้านซ้ายของตัวรถจนถูกล้อรถทับจนเสียชีวิตดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม นางวิลาวรรณ์ แม่ของเด็กให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่า ตนพร้อมสามีได้มาเช่าตึกดังกล่าวเปิดเป็นร้านซ่อมแอร์มานานกว่า 3 ปี จนกระทั่งมีลูกชายด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุตนได้พาน้องนนท์ธวัฒน์ ออกมาเล่นบริเวณหน้าร้านซึ่งล้อมด้วยรั้วลูกกรงเหล็กสูงประมาณ 1 เมตรพร้อมติดตั้งประตูปิด-เปิด ก่อนที่ตนจะเอาน้องนั่งอยู่ในรถวงเพื่อให้หัดเดิน โดยมีตนนั่งดูอยู่ไม่ห่าง ในระหว่างนั้นพี่สาวได้ทักไลน์มาหาคุยเรื่องส่วนตัว ตนมัวแต่พิมพ์ไลน์คุยอยู่ไม่ทันระวังน้องได้เข็นรถวงกระแทกจนประตูรั้วเปิดออกก่อนที่รถจะไหลออกไปกลางถนนเป็นจังหวะที่รถบรรทุกสิบล้อวิ่งผ่านมาพอดีทำให้ล้อทับร่างเสียชีวิต

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์ ก่อนคุมตัว นายสนาน โชเฟอร์รถบรรทุกสิบล้อ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิบล้อทับเด็กรถหัดเดินไหลลงถนนรถหัดเดินสิบล้อทับสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 18:29 น.