ไลฟ์สไตล์
100 year

สภ.คลองหลวง ตามรวบ 3 มือปืนยิงอริดับ หลังมีเรื่องในร้านคาราโอเกะ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2562 18:23 น.
SHARE

ตร.คลองหลวง ตามรวบ 3 มือปืนก่อเหตุยิง 5 อริ หลังเขม่นกันมาร้านคาราโอเกะ โดยตามไปจับได้ที่บ้านพักย่านคลอง 4 ผู้ต้องหารับสารภาพแค้นจากที่พี่ชายโดนมองหน้า ก่อนกลับไปเอาปืนมายิง...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 6 พ.ค.62 ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับผู้ก่อเหตุจำนวน 3 คนประกอบด้วย 1.นายเกรียงศักดิ์ เจริญพร หรือใหญ่ อายุ 41ปี ตามหมายจับที่ 235/2562 2.นายศักดิ์นรินทร์ เกษรศรี หรือโจ อายุ 31 ปี หมายจับที่ 233/2562 3.นายฉัตรชัย มะกล่ำทอง อายุ 35 ปี หรือชัยหมายจับที่ 234/2562 ลงวันที่ 6 พ.ค.62 โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร

ข่าวแนะนำ

โดยชุดสืบสวนโดย พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง ร.ต.อ.พงษ์นพนนท์ รุ่งโรจน์ รองสว.สส.สภ.คลองหลวง ร.ต.อ.ณพัทธ์พล ศรีพลอย รองสว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน สามารถติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักย่าน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยรถจยย.จำนวน 2 คันประกอบด้วยรถจยย.ฮอนด้ารุ่นเวฟสีเลือดหมูทะเบียน กตน-546 ปทุมธานี และรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นโซนิค สีเลือดหมูทะเบียน 1 กก 5351 ปทุมธานี และอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก จึงนำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมต่อที่ สภ.คลองหลวง 

นายศักดิ์นรินทร์ เกษรศรี หรือโจ ให้การรับสารภาพว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองได้ไปดื่มกินที่ร้านเกิดเหตุ โดยกลุ่มผู้ตายมาด้วยกันจำนวน 5 คน ขณะดื่มกิน 1 กลุ่มคนร้ายได้เดินมาหาเรื่องตนเองที่โต๊ะภายในร้านโดยเดินมามองหน้าพี่ชายตนเองไม่ได้เกิดปากเสียงกัน ตนเองจึงบอกพี่ชายตนเองว่ามันมีอะไรหรือเปล่า ตนเองเลยถามไปว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าโดยคู่กรณีทำท่าไม่พอใจและหาเรื่องตนเองแต่ไม่ได้ลงไม้ลงมืออะไรกัน ก่อนที่ตนเองจะกลับไปบ้านเพื่อไปนำปืนและกลับมากับนายเกรียงศักดิ์ เจริญพร หรือใหญ่ โดยตนเองเป็นผู้ขับขี่จยย.เมื่อรถขับมาถึงหน้าร้านตนเองจึงจอด รถจยย.แล้วลงไปยิงใส่กลุ่มโจ๋คู่อริจำนวนหลายนัดไม่ทราบจำนวนโดยอาวุธปืนเป็นของตนเองขนาด 9 มม. ของตนเองและมีทะเบียนถูกต้อง ทั้งนี้ยอมรับว่าในวันเกิดตนเองอยู่ในอาการเมาและโกรธแค้นที่กลุ่มคู่อริด่ากลับมาแต่ตนเองจำไม่ได้ว่าด่าว่าอะไร

ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสามคนมาสอบปากคำเพิ่มเติมและดำเนินคดีทางกฎหมายส่วนอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3มือปืนยิงอริมีเรื่องคาราโอเกะสภ.คลองหลวงปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 15:18 น.