ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม้ดักตีหนุ่มเคอรี่ ชิงเงิน1.2หมื่น ตร.ให้โอกาส มอบตัวซะดีๆ

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 16:06 น.
SHARE

ผกก.สภ.ประโคนชัย เร่งแกะรอยไล่ล่า 2 คนร้ายใช้ไม้ทุบหัวหนุ่มเคอรี่ ขณะยืนฉี่ข้างทางชิงเงินหมื่นสอง ลั่นรู้เบาะแสแล้ว ยอมมอบตัวซะโดยดี โทษหนักจะได้กลายเป็นเบา

เมื่อวันที่ 3 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนายอนุสรณ์ มีโชค อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ พนักงานส่งพัสดุของบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด สาขาอำเภอประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายดักใช้ไม้กระหน่ำตีใบหน้าและศีรษะจนสลบ ก่อนชิงเงินสดไปกว่า 12,000 บาท เหตุเกิดบริเวณถนนสายปังกู-บ้านเขว้า เขต ต.ปังกู อ.ประโคนชัย ห่างจากถนนใหญ่สายประโคนชัย-บ้านกรวด ประมาณ 100 เมตร เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พ.ต.อ.เศวต เศวตวิวัฒน์ ผกก.สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดทราบว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาขณะผู้เสียหายขับรถมุ่งหน้าจะเข้าสำนักงานเพื่อส่งเงิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก่อนจะถึงถนนลาดยางประมาณ 100 เมตร ได้ลงไปปัสสาวะข้างทาง จากนั้นได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณด้านหน้ารถของบริษัท ลักษณะสวนทางกัน แต่เจ้าตัวไม่สนใจ หลังเสร็จกิจหันหน้ามาก็โดนทุบอย่างจังจนหมดสติ

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมีด้วยกัน 2 คน ไม่น่าจะขับรถตามประกอบ แต่เป็นการมาเจอกันโดยบังเอิญ โดยเฉพาะไม้ที่ใช้ทำร้ายผู้เสียหาย เป็นกิ่งไม้ทั่วไปที่ไม่ได้เตรียมมา น่าจะเป็นคนในละแวกนั้น ตอนนี้กำลังเร่งแกะรอยกลุ่มคนร้ายอย่างกระชั้นชิดแล้ว จึงอยากจะฝากถึงผู้ที่ก่อเหตุให้มามอบตัว เพราะโทษหนักจะได้กลายเป็นเบา เนื่องจากตอนนี้มีผู้มาแจ้งเบาะแสเป็นจำนวนมาก ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บก็เริ่มจะจำใบหน้าของคนร้ายได้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคอรี่เคอรี่ เอ็กซ์เพรสชิงเงินบุรีรัมย์สภ.ประโคนชัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:56 น.