ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับตาหื่น อนาจารหลานในวัด สารภาพทำมาหลายครั้งแล้ว ไม่เคยล่วงละเมิด

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2562 20:48 น.
  SHARE

  ชาวบ้านสุดทน จับเฒ่าหื่น อนาจารหลานสาวแท้ๆ วัย 11 ขวบ กลางวัดชื่อดังสัตหีบ แฉจับประจำ ไม่สนใจใคร เจ้าตัวสารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง ยกมือสาบานกลางโรงพัก ไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศ

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 พ.ค.62 ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากพ่อค้าแม่ค้า ว่า ได้ทำการควบคุมตัว นายหนู (นามสมมติ) อายุ 64 ปี หลังก่อเหตุกระทำอนาจารหลานสาววัย 11 ปี ใต้ต้นไม้หน้าวิหารวัดชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จนเป็นภาพที่อุจาดตาต่อสาธารณชนผู้พบเห็น โดยเด็กถูกช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย จึงรีบส่งสายตรวจรถยนต์ได้นำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมายังโรงพักเข้าพบพนักงานสอบสวน

  จากการสอบถาม น.ส.วันเพ็ญ พะวงศ์ อายุ 47 ปี แม่ค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้เข้าระงับเหตุ เล่าว่า ทุกวันจะเห็น นายหนู เดินทางมาพร้อมกับหลานสาวที่วัด เพื่อมาขอข้าวพระนำกลับไปกินที่บ้าน ช่วงตลอด 3 วันที่ผ่านมา ได้เห็นนายหนูชอบกระทำอนาจารหลานสาว ด้วยการจับอวัยวะเพศ จับหน้าอก และหอมแก้ม ต่อหน้าสาธารณชนอย่างไม่อายประชาชี

  อีกทั้งได้เคยเข้าไปว่ากล่าวตักเตือน แต่ก็ยังทำโดยไม่สนใจใคร จนมาครั้งนี้ตนและพ่อค้าแม่ค้าในวัดสุดจะทนเห็นพฤติกรรม บางคนถึงกับจะเข้าไปทำร้าย แต่ได้มีการห้ามปรามให้เป็นเรื่องของกฎหมาย จึงเข้าระงับเหตุพร้อมควบคุมตัวนายหนู และช่วยหลานสาว ก่อนโทรแจ้งตำรวจให้มาจับกุมดำเนินคดี

  ด้านนายหนู ซึ่งมีศักดิ์เป็นตา ให้การรับสารภาพว่า กระทำอนาจารหลานสาวมาแล้วหลายครั้งจริง พร้อมลั่นคำสาบานกลางโรงพักว่า ไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศ และจะไม่ทำเช่นนี้อีก หากผิดคำสาบานขอให้มีอันเป็นไป ส่วนสาเหตุที่กระทำอนาจารนั้น อ้างเหตุผลว่า แค่หยอกล้อเล่นกับหลานสาวเท่านั้น ที่ผ่านมาลูกเขยซึ่งเคยเห็นพฤติกรรมเช่นนี้ ก็ได้เคยว่ากล่าวตักเตือนมาแล้ว

  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจารส่งฟ้องศาลจังหวัดพัทยาให้รับโทษทางกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนาจารหลานสาวตาหื่นอนาจารเด็กล่วงละเมิดทางเพศสัตหีบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้