ไลฟ์สไตล์
100 year

เข่าแทบทรุด โจรจักรยานย่องกดรีโมตกุญแจ ปลดล็อกรถ ฉกทรัพย์นับแสน

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2562 18:17 น.
SHARE

โจรจักรยานอาละวาด วงจรปิดจับภาพชัดปั่นมากลางดึก ปีนกำแพงบ้านสาวยี่ปั๊วลอดช่องวัดเจษฯ ย่องกดรีโมตกุญแจ ปลดล็อกรถ ก่อนเปิดประตูฉกทรัพย์สินกว่า 1 แสนบาทหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 พ.ค.62 ที่ สน.ลาดพร้าว น.ส.ณัฏฐพัชร์ ม่วงมาลี อายุ 35 ปี ยี่ปั๊วขายลอดช่องวัดเจษฯ เข้าแจ้งความกับทาง ร.ต.อ.ชวลิต กิมเฉี้ยว รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว หลังมีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ภายในบ้านพักของตน เลขที่ 66/60 ซอยนวมินทร์77 แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ เมื่อคืนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

น.ส.ณัฏฐพัชร์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เก็บทรัพย์สินไว้ในรถ ก่อนจะเข้านอนตอนประมาณ 23.00 น. และตื่นนอนตอน 04.00 น. เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตนจะจ่ายเงินให้กับตัวแทนขายลอดช่องวัดเจษฯ พบว่าเงินสดในกระเป๋าสตางค์ไม่มี ดูที่โต๊ะบัญชีนอกบ้านถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ก่อนสำรวจพบว่ามีทรัพย์สินสูญหายไป แบ่งเป็นเงินสด 70,000 กว่าบาท นาฬิกา 2 เรือน มูลค่า 3 หมื่นกว่าบาท รวมทรัพย์สินที่สูญหาย 1 แสนกว่าบาท

จากการตรวจสอบวงจรปิดพบว่า คนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด ใส่เสื้อสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ปั่นจักรยานสีเขียวมาที่หน้าบ้านตอนช่วงเวลาตี 1 ก่อนจอดจักรยานพิงไว้ที่เสาไฟ เดินไปเปิดประตูรั้วแต่ล็อกไว้ ชายคนดังกล่าวจึงปีนกำแพงบ้านเข้าไปก่อเหตุรื้อค้นทรัพย์สิน กระทั่งเจอรีโมตรถยนต์ โดยใช้เวลาเกือบ 10 นาที จึงปีนออกมาแล้วปั่นจักรยานหลบหนีไป

ทั้งนี้ในอาทิตย์ที่ผ่านมา มีคนในซอยแจ้งว่าถูกก่อเหตุลักษณะดังกล่าวถี่ อีกทั้งยังมีปัญหาคนติดยาในซอยมาก จนเกิดเหตุขึ้นกับตนขึ้นในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนตรวจสอบวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรจักรยานลักทรัพย์ฉกทรัพย์โจรสน.ลาดพร้าวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 05:39 น.