พ่อไม่ติดใจสาเหตุตาย น้องหวาน เผยครอบครัวพาไปรักษาซึมเศร้าตลอด

ข่าว

  พ่อไม่ติดใจสาเหตุตาย น้องหวาน เผยครอบครัวพาไปรักษาซึมเศร้าตลอด

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2562 14:32 น.

  ครอบครัว “น้องหวาน” นางเอกเอ็มวีดิ่งแมนชั่นหรู 7 ชั้น ลาโลก เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมรอง ผกก.บางนา พ่อเผยลูกสาวมีประวัติการรักษาอาการโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 พ.ค.62 ที่ สน.บางนา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางครอบครัวและแฟนหนุ่มของ น.ส.หยาดรุ่ง หรือ หวาน ทองเนียม อายุ 25 ปี ซึ่งพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตบริเวณอาคารแมนชั่นหรูชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในซอยลาซาล 36 ถนนสุขุมวิท 105 แขวงและเขตบางนา กทม. เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.ท.สายชล หงษ์สุวรรณ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางนา โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง

  นายยอด (ไม่เปิดเผยชื่อและนามสกุล) พ่อของ น.ส.หยาดรุ่ง เปิดเผยว่า ตนและครอบครัวเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อขอรับเอกสารการรับศพลูกสาวที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ สำหรับตนเองนั้นไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากที่ผ่านมาลูกสาวมีประวัติการรักษาอาการโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ซึ่งครอบครัวพาไปรักษาตลอดและให้คำปรึกษา ให้กำลังใจทุกครั้ง ซึ่งตนเองได้คุยกับลูกสาวครั้งล่าสุดเป็นการพูดคุยกันธรรมดาทั่วไปและลูกสาวไม่เคยเล่าหรือพูดถึงปัญหาส่วนตัวเลย ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวยังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้และไม่ขอพูดถึงบุคคลที่สาม

  ต่อมาเวลา 13.00 น. ของวันเดียวกัน ที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ ครอบครัวและแฟนหนุ่มของ น.ส.หยาดรุ่ง เดินทางมารับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิตร ซ.วัชรพล ถนนรามอินทรา กม.5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยทั้งหมดปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ในทุกกรณี เนื่องจากยังไม่สามารถทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องหวานน้องหวาน บิวตี้บล็อกเกอร์นางแบบโดดตึกซึมเศร้าโรคซึมเศร้าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์