เปิดใจพี่ชายมือมีด บุกฆ่าปาดคอสาวทอมถึงบ้าน-แทงแฟนใหม่สาหัส เผยเจ้าตัวเริ่มตั้งสติได้แล้ว รู้สึกผิดทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากทนเห็นสภาพไม่ไหว น้องสาวโดนทิ้ง ต้องมานั่งตรอมใจถึงขั้นกินยาฆ่าตัวตาย
จากกรณี นายอภิเสกศ์ เทพสุรินทร์ 37 ปี พกมีดบุกเข้าไปฟันและปาดคอ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์เสี้ยม อายนุ 40 ปี ซึ่งเป็นทอมจนเสียชีวิตคาที่ และแทง น.ส. ชาริสา ใจมิภัคร อายุ 38 ปี แฟนสาวของทอมเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 16 ซอยคุรุสภา 1 หมู่1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา เนื่องจากโกรธแค้นแทนน้องสาวที่สาวทอมบอกเลิกและไปคบหากับแฟนสาวคนใหม่ ซึ่งเป็นเพื่อนรักของน้องสาวและทำงานอยู่ในที่เดียวกัน ทำให้น้องสาวตรอมใจถึงขั้นกินยาฆ่าตัวตาย แต่แพทย์ล้างท้องช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ส่วน นายอภิเสกศ์ ถูกตำรวจจับกุมตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (28 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัว นายอภิเสกศ์ ออกมาทำการสอบสวนในรายละเอียดของเหตุการณ์การที่เกิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อสรุปสำนวนการสอบสวนและแจ้งข้อหาให้ทราบก่อนที่จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาในวันพรุ่งนี้ โดยถูกแจ้ง 2 ข้อหาคือ พยายามฆ่าหรือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและทางสาธารณะ ซึ่งนายอภิเสกศ์ ก็ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา
จากการสอบสวนนายอภิเสกศ์ ได้เล่าถึงเหตุการณ์และสาเหตุที่บุกไปฆ่าสาวทอมและแทงแฟนสาว ว่า มาจากความโกรธแค้นและอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจาก น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้บอกเลิกและทิ้งน้องสาวของตนที่คบหาและอยู่กินกันมากว่า 3 ปี และหันไปคบกับ น.ส.ชาริสา ซึ่งเป็นเพื่อนรักของน้องสาวและทำงานอยู่ที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งด้วยกัน ทำให้น้องสาวทำใจไม่ได้ต้องยอมลาออกจากงาน และถึงขั้นตรอมใจกินไม่ได้นอนไม่หลับมาตลอดช่วง 2 เดือนที่ถูกแฟนสาวทอมบอกเลิก และยังโทรมาด่าซ้ำด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย สุดท้ายถึงขั้นกินยาตายแต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์และแพทย์ได้ช่วยล้างท้องรอดชีวิตมาได้ และขณะนี้สภาพจิตใจน้องสาวก็ยังย่ำแย่ยังไม่สามารถทำใจได้
...
นายอภิเสกศ์ บอกอีกว่า ตนรับไม่ได้ที่น้องสาวต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้ และรู้สึกเจ็บแค้นแทนน้องสาว ด้วยความโกรธและอารมณ์ชั่ววูบ เมื่อคืนนี้จึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์จากบ้านพักที่ ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ มายังบ้านเกิดเหตุที่ตำบลควนลัง อ.หาดใหญ่ ซึ่งทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน และใช้มีดปากคอสาวทอมจนเสียชีวิต และช่วงเกิดเหตุแฟนสาวได้เดินเข้ามาหาตนจึงแทงสวนเข้าไปบาดเจ็บอีก 1 คน
อย่างไรก็ตาม หลังก่อเหตุและถูกจับกุม นายอภิเสกศ์ บอกว่า เริ่มตั้งสติได้และรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปด้วยความโกรธและอารมณ์ชั่ววูบเพราะแค้นแทนน้องสาวจริงๆ พร้อมฝากขอขมาและขอโทษพ่อแม่ญาติพี่น้องของสาวทอมด้วย ตนผิดไปแล้วกับสิ่งที่ทำลงไป
ส่วนศพ น.ส.เสาวลักษณ์ ญาติได้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ศาลา หมู่ 9 บ้านจิงโจ้ ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุง แล้ว ส่วน น.ส.ชาริสา ที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พี่ชายแค้นแทนน้องสาว ถูกแฟนสลัดรัก บุกบ้านปาดคอทอมดับ แทงแฟนใหม่สาหัส