ไลฟ์สไตล์
100 year

กองปราบตามรวบโชเฟอร์แท็กซี่ตามปฏิทินหมายจับตร. แทงดับแค้นมารหัวใจ

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2562 00:40 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบตามรวบคาอู่แท็กซี่ โชเฟอร์เลือดร้อน หนีคดีนาน 8 ปี ฆ่าอริหัวใจตายสยองคาบ้านพัก เผยปมเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว แย่งจีบหญิงสาวมีแฟนแล้ว

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.62ที่ กองบ้งคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.พ.ต.ต.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายอุทัย ธรรมรักษา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 239 หมู่ 7 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.71/2554 ลงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ผู้ต้องหาตามปฏิทินหมายจับของ บก.น.5 บช.น.จับได้ที่อู่แท็กซี่ ถ.เลียบคลองทวีวัฒนา แขวงและเขตทวีวัฒนา

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ต.นิธิ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 มี.ค. 2553 นายหลอม ช่อจำปา ได้มาหา นายอุทัย ที่บ้านพักเลขที่ 94/1 ซอยสาธุประดิษฐ์ 34 แขวงและเขตบางโพงพาง เพื่อเคลียร์ปัญหาหลังรู้ว่า นายอุทัย ไปจีบแฟนของนายหลอม แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้ทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน นายอุทัยสู้ไม่ได้ ก่อนใช้มีดยาว 6 นิ้ว แทงหน้าอกด้านซ้ายเป็นเหตุให้นายหลอมเสียชีวิต

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายอุทัย ได้หลบหนีมาขับรถแท็กซี่อยู่บริเวณอู่แท็กซี่ย่านทวีวัฒนา จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว สอบสวนนายอุทัยรับสารภาพนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กองปราบมารหัวใจฆ่ากันตายแทงกันตายจีบหญิงมีแฟนแล้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:15 น.