ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชนสลด 2 ศพหนุ่มสาว รถด่วนขยี้แหลก ขี่ จยย.อ้อมที่กั้นไม่พ้น

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2562 20:37 น.
  SHARE

  หนุ่มสาวถึงคราวชะตาขาด ขี่ จยย.มาด้วยกันจะข้ามที่กั้นทางรถไฟ คันแรกรอดได้ คันที่สองตามมากะว่าจะพ้น แต่ไม่พ้น ถูกรถด่วนขบวนล่องใต้ชนคาทางข้าม ท้องที่ธรรมศาลา ตายคาที่ทั้งคู่

  เวลา 17.30 น. วันที่3 เม.ย. ร.ต.อ.วสันต์ แช่มมั่นคง รอง สว.(สอบสวน) สน.ธรรมศาลา รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถ จยย. มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บริเวณทางรถไฟมหาสวัสดิ์ตัดซอยศาลาธรรมสพน์ 48 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  ที่เกิดเหตุภายในพงหญ้าข้างทาง ห่างจากจุดที่ชนประมาณ 50 เมตร พบศพ น.ส.วิภาวรรณ อรชร สภาพศพแขนขาขาด แหลกเละทั้งตัว ใกล้กันพบสว่านไฟฟ้า 1 ตัว ห่างไปอีก 300 เมตร พบศพ นายมงคล เลื่อยกระโทก อายุ 43 ปี สภาพศพเละทั้งตัวเช่นกัน ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 8กฒ 1981 กรุงเทพมหานคร สภาพแหลกทั้งคัน ตลอดทางมีเศษชิ้นส่วนอวัยวะของทั้งคู่กระจัดกระจายเป็นทางยาว

  สอบสวนทราบว่า รถไฟขบวนที่ชนคือ รถด่วนพิเศษขาล่องใต้ กรุงเทพฯ-สุไหงโกลก ขบวนที่ 37 เลขหัวรถ 4557 ซึ่งมี นายบุญส่ง อนรรมงคล เป็นพนักงานขับรถ ให้การกับนายสถานีว่า ขับรถไฟมาถึงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้วางไม้กั้นทางเรียบร้อย มีรถ จยย.คันหนึ่งวิ่งอ้อมไม้กั้นตัดหน้าแล้วรอดไปได้หวุดหวิด ส่วนรถคนตายขี่ตามไปอย่างกระชั้นชิดแต่ไม่พ้น ถูกชนเข้าอย่างจัง หลังเกิดเหตุนายบุญส่งได้จอดรถลงไปดู เก็บรายละเอียดแล้วรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว จากนั้นจะเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา เพื่อลงบันทึกประจำวันต่อไป ส่วนศพมอบให้กับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้