รวบหนุ่มหื่น อ้างเป็นทหาร ลวงสาวไปข่มขืน หลอกว่าติดเอดส์ ยังไม่ยอมหยุด

ข่าว

  รวบหนุ่มหื่น อ้างเป็นทหาร ลวงสาวไปข่มขืน หลอกว่าติดเอดส์ ยังไม่ยอมหยุด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2562 11:42 น.

  กองปราบจับหนุ่มหื่นตามหมาย หลังอ้างตัวเป็นทหาร หลอกสาวออกจากผับไปข่มขืน ขนาดบอกว่าติดเอดส์ ยังไม่ยอมหยุด โชคดีมีพลเมืองดีผ่านมาเจอ เลยรีบทิ้งเหยื่อ ขับรถหนี ...

  วันที่ 3 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กองปราบ ตามจับกุมตัว นายสมเกียรติ หรือ บอย เอกะวิภาต อายุ 41 ปี ชาว จังหวัด ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ลงวันที่ 19 มีนาคม 2556 ในความผิดฐาน “หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง

  จากกรณี เมื่อประมาณ ปี 2557 ผู้ต้องหา ได้แอบอ้างกับบุคคลอื่นว่า ตนเองเป็นเจ้าหน้าที่ทหารสังกัดหนึ่ง โดยได้พกบัตรข้าราชการทหารปลอม สังกัดหนึ่ง ยศพันตรี และมีชุดข้าราชการทหารยศพันโท กับอาวุธปืนปลอมเก็บไว้ในห้องพัก

  ต่อมาได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวดำเนินคดีข้อหาแสดงตนและกระทำการเป็นเจ้าพนักงานฯ และใช้ยศโดยไม่มีสิทธิฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบได้สืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหายังมีหมายจับติดตัวอีกคดีเมื่อปี 2556 ข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขังและพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง

  สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน กทม. แล้วใช้อุบายหลอกลวงหญิงสาวรายผู้เสียหาย โดยบอกว่าตนเองเป็นนายทหารยศพันตรีสังกัดหนึ่งใน กทม. เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ แล้วได้พาหญิงสาวผู้เสียหายออกไปเที่ยวต่อแต่ผู้เสียหายขอพาเพื่อนสาวไปด้วย 1 คน

  หลังจากขับรถมาได้สักพัก ผู้ต้องหาได้วางแผนจอดรถแวะข้างทาง แล้ววานให้เพื่อนผู้เสียหายลงไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ จากนั้นได้ขับรถหนี โดยทิ้งเพื่อนผู้เสียหายไว้ ก่อนพาผู้เสียหาย ไปใช้กำลังบังคับขืนใจ แต่ผู้เสียหายไม่ยอม ขัดขืน ก่อนออกอุบายว่า ติดเชื้อ HIV ซึ่งผู้ต้องหาก็ยังไม่ยอมหยุด กระทั่งมีพลเมืองดี ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ผู้ต้องหาจึงปล่อยผู้เสียหายลงข้างทาง แล้วรีบขับรถหนีไป

  ชั้นจับกุม เบื้องต้น ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้กระทำผิดตามหมายจับจริง จากนั้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสวน สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์