ไลฟ์สไตล์
100 year

จับหนุ่มลำปางขโมยรถ อ้างว่าถูกสิงร่าง แฉใจกล้างัดบ้าน นอนหลับปุ๋ย

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2562 06:40 น.
SHARE

ตร.โดดถีบประตูห้อง ตามตะครุบหนุ่มลำปาง แอบฉกรถเก๋งชาวบ้าน ซิ่งมาจอดบ้านญาติตัวเอง แฉหัวขโมยอ้างดื้อๆ มีคนเข้าสิงร่าง เดินเท้าไปงัดบ้านเหยื่อ นอนหลับสบาย ก่อนลงมือก่อเหตุ

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี คนร้ายลงมืออุกอาจ เข้าไปขโมยรถยนต์เก๋งของนาย ปิยะ สุรนันท์ อายุ 41 ปี ที่จอดไว้ภายในบ้านพักใน ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ว่า ล่าสุด ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง สนธิกำลังชุดสืบสวน สภ.เมืองลำปาง ตำรวจสายตรวจ สภ.ทุ่งฝาย ได้เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 65/1 บ้านแม่ทรายคำ ต.ต้นธง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังสืบทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ 2409 ลำปาง คือนายกฤษณะ ศรีวงค์ หรือนะ อายุ 35 ปี ชาว ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนอน ชั้น 2 ของบ้านหลังดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าไปปิดล้อม

ข่าวแนะนำ

โดยเมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่แสดงตัวขอเข้าไปตรวจค้น โดยมีญาติได้นำขึ้นไปที่ห้องนอนของชายคนดังกล่าว แต่ปรากฎว่าประตูถูกล็อคจากด้านใน ญาติได้พยายามเคาะประตูเรียกนายกฤษณะ ให้ออกมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ แต่ไม่เป็นเป็นผล จนในที่สุดเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจ กระโดดถีบประตูห้อง ก่อนที่จะกรูกันเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ ในขณะที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงนอน

เบื้องต้นนายนะยังพูดจาวกวนและอ้างว่ามีคนเข้าสิงร่างและพาไปก่อเหตุ โดยได้เดินเท้าไปถึงบ้านผู้เสียหาย ก่อนที่จะงัดประตูบ้านและเข้าไปรื้อค้นสิ่งของกระจัดกระจายไปทั่ว

ทั้งนี้จากแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายกฤษณะ ยังได้เข้าไปนอนหลับอยู่ภายในบ้านของผู้เสียหายอีก จนกระทั่งตื่นขึ้นมา และค้นเจอกุญแจรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ซึ่งอยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน จึงขับออกมาจอดไว้ที่บ้านญาติ จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมได้ดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยรถหนุ่มลำปางสิงร่างงัดบ้านลักทรัพย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:39 น.