ไลฟ์สไตล์
100 year

เราขอโทษ "ไอ้หมู" ยกมือไหว้บอก อบต.สาว ระหว่างทำแผนฆ่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 15:32 น.
SHARE

คุมตัว "ไอ้หมู" มือฆ่า อบต.สาว จันทบุรี ใช้ค้อนทุบอก ตายในเก๋ง ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหายกมือไหว้ บอก "เราขอโทษ"

จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี หรือแอน แจ่มจ้า อายุ 36 ปี พนักงานอัตราจ้างฝ่ายธุรการ อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี เสียชีวิตปริศนาเป็นศพขึ้นอืดอยู่ในรถเก๋งซูซูกิสวิฟท์ สีเขียว ทะเบียน กท 4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ หมู่ 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อตอนค่ำวันที่ 29 มี.ค. หลังหายตัวออกจากบ้านไปนาน 4 วัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

อ่านข่าว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงการจับกุม นายวรวุฒิ หรือ หมู วิไลพัฒน์ อายุ 37 ปี ชาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ผู้ต้องหาได้พร้อมของกลาง เป็นค้อนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งตรวจยึดได้ภายในรถของผู้ต้องหา, เสื้อผ้าที่ใส่ขณะก่อเหตุ, รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน คันที่ใช้ในการก่อเหตุ

ทั้งนี้ จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ต้องหาได้กู้ยืมเงินจาก น.ส.จาริณี ผู้ตายไป 6,000 บาท ซึ่งก็ถูกทวงถามเป็นประจำ วันก่อเหตุจึงได้วางแผนโทรบอกผู้ตายว่าจะนำเงินไปคืน โดยให้ผู้ตายขับรถมารับเงินที่บริเวณที่เกิดเหตุ

จากนั้นได้ขอยืมเงินผู้ตายเพิ่ม 20,000 บาท แต่ผู้ตายไม่ให้ และได้ทวงเงินที่ยืมไปก่อนหน้า จึงเกิดความโมโห ประกอบกับทราบว่า ผู้ตายชอบพกเงินติดตัวมาด้วยจำนวนมาก จึงใช้ค้อนที่พกติดตัวมา ตีไปที่บริเวณหน้าอกผู้ตายหลายครั้งจนผู้ตายเกิดอาการชักเกร็งและแน่นิ่งไป จากนั้นจึงได้หยิบเอาเงินในกระเป๋าผู้ตายไป 14,800 บาท และเอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปทิ้งที่บริเวณสะพานดอนมะกอก จ.ระยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายวรวุฒิ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งระหว่างการทำแผนผู้ต้องหา ได้ยกมือไหว้ ก่อนจะบอกว่า "เราขอโทษ เราขอโทษ ที่ทำกับเธอแบบนี้" จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้พาตัวกลับทันที โดยมีผู้มารอดูการทำแผนเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาว อบต.จันทบุรีค้อนทุบอกทำแผนยืมเงินไม่ให้ไหว้ขอโทษข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:05 น.