ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไอ้หมู" สารภาพสิ้น ค้อนทุบอก อบต.สาว ยืมเงินไม่ให้ ซ้ำทวงของเก่า

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 11:26 น.
SHARE

"ไอ้หมู" หนุ่มขับรถบรรทุกผลไม้ สารภาพสิ้น ใช้ค้อนทุบอก อบต.สาว จันทบุรีหลายครั้ง จนชักเกร็งและแน่นิ่งไป โมโหยืมเงินไม่ให้ ซ้ำทวงของเก่า...

จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี หรือแอน แจ่มจ้า อายุ 36 ปี พนักงานอัตราจ้างฝ่ายธุรการ อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี เสียชีวิตปริศนาเป็นศพขึ้นอืดอยู่ในรถเก๋งซูซูกิสวิฟท์ สีเขียว ทะเบียน กท 4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ หมู่ 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อตอนค่ำวันที่ 29 มี.ค. หลังหายตัวออกจากบ้านไปนาน 4 วัน เบื้องต้นตำรวจตั้ง 2 ประเด็นเป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

อ่านข่าว

- สาวอบต.เมืองจันท์ หายตัว 4 วัน ดับปริศนาคาเก๋ง มือถือไปโผล่ระยอง

ด่วน จับมือสังหาร "สาว อบต." ในเก๋ง ผลพิสูจน์ศพชัดโดนฆ่า อกถูกกระแทก

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงการจับกุม นายวรวุฒิ หรือ หมู วิไลพัฒน์ อายุ 37 ปี ชาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี พร้อมด้วยของกลาง ค้อนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งตรวจยึดได้ภายในรถของผู้ต้องหา, เสื้อผ้าที่ใส่ขณะก่อเหตุ, รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน คันที่ใช้ในการก่อเหตุ

สืบเนื่องจากหลังเจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.จาริณี เจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวรวุฒิ ประกอบอาชีพขับรถบรรทุกส่งผลไม้จากจันทบุรีไปตลาด จึงได้ออกติดตามตัว

กระทั่งเวลา 22.00 น. วานนี้ (31 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจพบ นายวรวุฒิ จึงได้นำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.ท่าใหม่ ก่อนให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่า น.ส.จาริณี จริง

เนื่องจากได้กู้ยืมเงินจาก น.ส.จาริณี ผู้ตายไป 6,000 บาท ซึ่งก็ถูกทวงถามเป็นประจำ วันก่อเหตุจึงได้วางแผนโทรบอกผู้ตายว่าจะนำเงินไปคืน โดยให้ผู้ตายขับรถมารับเงินที่บริเวณที่เกิดเหตุ

จากนั้นได้ขอยืมเงินผู้ตายเพิ่ม 20,000 บาท แต่ผู้ตายไม่ให้ และได้ทวงเงินที่ยืมไปก่อนหน้า จึงเกิดความโมโห ประกอบกับทราบว่า ผู้ตายชอบพกเงินติดตัวมาด้วยจำนวนมาก จึงใช้ค้อนที่พกติดตัวมา ตีไปที่บริเวณหน้าอกผู้ตายหลายครั้งจนผู้ตายเกิดอาการชักเกร็งและแน่นิ่งไป จากนั้นจึงได้หยิบเอาเงินในกระเป๋าผู้ตายไป 14,800 บาท และเอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปทิ้งที่บริเวณสะพานดอนมะกอก จ.ระยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาว อบต.จันทบุรีค้อนทุบอกตายในรถจับมือฆ่าขอยืมเงินไม่ให้ทวงเงินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:07 น.