ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ด่วน จับมือสังหาร "สาว อบต." ในเก๋ง ผลพิสูจน์ศพชัดโดนฆ่า อกถูกกระแทก

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2562 08:54 น.
  SHARE

  ผลชันสูตร "สาว อบต." ตายในเก๋ง พบโดนฆ่า อกถูกของแข็งกระแทกอย่างแรง ขณะที่กล้องหน้ารถจับภาพชายต้องสงสัยได้ ต่อมามีรายงานจับคนร้ายได้แล้ว อยู่ระหว่างคุมตัวสอบ...

  จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี หรือแอน แจ่มจ้า อายุ 36 ปี พนักงานอัตราจ้างฝ่ายธุรการ อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี เสียชีวิตปริศนาเป็นศพขึ้นอืดอยู่ในรถเก๋งซูซูกิสวิฟท์ สีเขียว ทะเบียน กท 4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ หมู่ 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อตอนค่ำวันที่ 29 มี.ค. หลังหายตัวออกจากบ้านไปนาน 4 วัน เบื้องต้นตำรวจตั้ง 2 ประเด็นเป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

  อ่านข่าว

  ญาติคาใจ สาว อบต.ดับในเก๋ง บอกพิรุธเพียบ แฟนบอกคุยกันก่อนหายไป

  สาวอบต.เมืองจันท์ หายตัว 4 วัน ดับปริศนาคาเก๋ง มือถือไปโผล่ระยอง

  ความคืบหน้าของคดีเริ่มมีความชัดเจนแล้วว่าสาเหตุการเสียชีวิตมาจากถูกฆาตกรรม โดยวานนี้ (31 มี.ค.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.เปิดเผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถออกไปทำงานตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 25 มี.ค. แล้วไม่กลับเข้าบ้าน ญาติไปแจ้งความคนหายที่ สภ.ทุ่งเบญจา เมื่อวันที่ 26 มี.ค.

  จากการตรวจสอบคลิปภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ตายพบว่า ช่วงเย็นวันที่ 25 มี.ค. ผู้ตายได้นัดหมายพูดคุยกับผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ชาย จนกระทั่งขับรถไปตามสถานที่นัดหมาย เมื่อพบกันแล้วชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์นำหน้ารถเก๋งของผู้ตาย โดยที่ผู้ตายขับรถตามไปจนกระทั่งมาถึงยังบริเวณที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นภาพจากกล้องหน้ารถได้ตัดไป

  รองโฆษก ตร. เผยต่อไปว่า ขณะนี้ พ.ต.อ.ไพฑูรย์ ปาปะคัง ผกก.สภ.ท่าใหม่ ได้รับรายงานผลการผ่าชันสูตรพลิกศพสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายแล้ว ทำให้ทราบว่าเสียชีวิตจากถูกของแข็งกระแทกเข้าบริเวณหน้าอกอย่างรุนแรง หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งสอบปากคำพยานรวมทั้งถ่ายภาพวาดแผนที่เกิดเหตุโดยสังเขป พร้อมประสานกำลังลงพื้นที่หาเบาะแสข้อมูลคนร้าย รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เส้นทางการขับรถ ประกอบกับข้อมูลการติดต่อทางโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่จะเชื่อมโยงไปถึงตัวคนร้าย

  ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมผู้ก่อเหตุเอาได้แล้ว ขณะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบสวน โดยจะมีการแถลงข่าวในเวลาประมาณ 10.00 น. ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาว อบต.จันทบุรีถูกทำร้ายถูกฆ่ากล้องหน้ารถจาริณี แจ่มจ้าจับคนร้ายได้แล้วข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้