ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดสาวไทยหมก รร.หรูลาดพร้าว ตร.ล่า “แอฟริกัน” ต้องสงสัยมือสังหาร

ไทยรัฐออนไลน์
24 มี.ค. 2562 23:33 น.
SHARE

ฆ่าโหดสาวเมืองกาญจน์ ทิ้งศพหมกโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว ถูกทุบตีที่ศีรษะด้วยของแข็ง ตำรวจพบเบาะแสคนร้าย เป็นหนุ่มแอฟริกัน หลังวงจรปิดจับภาพชัด เดินออกจากห้องผู้ตาย ด้วยท่าทางมีพิรุธ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 24 มี.ค.62 พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ การรัตน์ สว.เวร สอบสวน สน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ภาสกร ปนัดดา ผกก.สน.ลาดพร้าว แพทย์นิติเวช รพ.ตร. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุภายในห้องพัก ชั้นที่ 6 พบศพ น.ส.ศุษมา รื่นฤทธิ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 299/4 ถนนอู่ทอง ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ประกอบกิจการจิวเวลรีที่ จ.กาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน โดยมีผ้าห่มคลุมอยู่ จากการตรวจสอบพบบาดแผลถูกตีที่ศีรษะด้วยของแข็งและมีคราบเลือดติดที่ผ้าปูที่นอน และที่ขอบเตียงมีเศษฝาชักโครกแตกอยู่ภายในห้อง จึงเก็บรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายพายุ ศรีคุง อายุ 36 ปี พนักงานต้อนรับประจำโรงแรม เปิดเผยว่า ก่อนพบศพทางแคชเชียร์ของโรงแรมแจ้งมาว่าถึงเวลาชำระค่าห้อง แต่ไม่สามารถติดต่อผู้เช่าห้องได้ จึงให้ตนพร้อมเพื่อนมาตรวจสอบ จึงได้เคาะประตูเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้ไปตามนายนิค ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นเพื่อนผู้เสียชีวิตที่เช่าห้องติดกันนำกุญแจสำรองมาเปิดดู ปรากฏพบศพผู้ตายนอนข้างล่างที่พื้นห้องมีผ้าห่มคลุมอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงแรมทราบว่า ผู้ตายได้มาเช็กอินเปิดห้องเข้าพักเมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 23 มี.ค.62 แล้วได้ออกจากห้องไปรับประทานอาหารด้านนอก จนกระทั่งเวลา 04.00 น. ของวันนี้ (24 มี.ค.) ผู้ตายได้กลับเข้าห้อง ต่อมาเวลาประมาณ 08.00 น. ได้มี Mr.Mzwakhe Memela อายุ 38 ปี สัญชาติแอฟริกาใต้ ได้เดินมาหาแล้วผู้ตายเปิดห้องให้เข้าไป จนถึงเวลาประมาณ 08.45 น. ทาง Mr.Mzwakhe จึงเปิดห้องออกมาแล้วเดินถอยหลังมาขึ้นลิฟต์ ลักษณะท่าทางมีพิรุธ จนกระทั่งมีผู้มาพบศพผู้ตาย หลังจากนั้นก็ยังไม่มีผู้ใดเข้าออกจากห้องดังอีกแต่อย่างใด จึงเชื่อว่าคนร้ายคือ Mr.Mzawakhe Memela

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ทำการตรวจสอบเพื่อป้องกันการหลบหนีออกนอกประเทศต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดฆ่าหมกโรงแรมฆ่าหมกศพฆ่าโหดสาวไทยแอฟริกันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:57 น.