ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซิ่งกระบะพุ่งชนโจ๋ร่างแหลก หนุ่มเมืองนนท์เล่นบทโหด ฉุนแฟนสาวถูกแซว

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 18:25 น.
  SHARE

  ตำรวจกองปราบตามจับแล้ว หนุ่มเมืองนนท์ ผู้ต้องหาหนีหมายจับคดี “ฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่น” หลังก่อเหตุขับรถกระบะพุ่งชนแก๊งวัยรุ่นตาย 1 สาหัส 2 เพียงเพราะว่าพูดจาลวนลามแฟนสาว

  เมื่อวันที่ 4 มี.ค.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายเอกภิญโญ หรือสมชาติ หรือเอก ชนะประเสริฐกุล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/183 หมู่ 3 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ จพ572/2559 ลงวันที่ 7 ก.ย.2559 ข้อหาฆ่าผู้อื่น พยายามฆ่าผู้อื่น จับได้ที่ ริมถนนภายในหมู่บ้านพฤกษาดี ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

  พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 13 เม.ย.57 ช่วงเทศกาลสงกรานต์ นายเอกได้ขับรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีเทา ทะเบียน ถบ-2210 กรุงเทพมหานคร พาแฟนสาวและพวกขึ้นนั่งท้ายกระบะออกตระเวนเล่นน้ำสงกรานต์ ในพื้นที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ขับมาถึงบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 73/4 ม.3 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ได้เกิดมีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งกินเหล้าและเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ที่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว เพราะพูดจาลวนลามแฟนสาว นายเอกจึงตัดสินใจ ขับรถกระบะพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ก่อนจะรีบขับรถหลบหนีไป

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ จนกระทั่งชุดจับกุมได้สืบทราบว่านายเอก ได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว

  สอบสวนนายเอก ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้ขับรถชนผู้ตาย แต่รับว่าเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าวจริง แต่ขายให้คนอื่นไปแล้วก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่ง สภ.บางบ่อ ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มเมืองนนท์ฉุนกองปราบฉุนแซวแฟนสาวหนีคดีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้