ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่น ตร.ชุดวิสามัญฯ"กอล์ฟ"-จำหน่ายคดีคนตาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 14:06 น.
SHARE

พงส.เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กระทำวิสามัญฆาตกรรม “กอล์ฟ” ผู้ต้องหาจี้รถขนเงิน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นฯ ส่วนคดีที่ผู้ต้องหาก่อขึ้นส่งสำนวนให้อัยการสั่งคดี เนื่องจากเสียชีวิตแล้ว 

วันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญฯ นายทักษ์ดนัย เหนี่ยวรั้งใจ หรือกอล์ฟ ผู้ต้องหาคดีจี้ชิงเงินรถขนเงิน ได้เงินสดไปกว่า 7.2 ล้าน เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทยอยนำของกลางในคดี ทั้ง รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน และเงินสดจำนวน 300,000 บาท ของนายทักษ์ดนัยมาตรวจสอบ และเก็บไว้ที่ สน.หนองค้างพลู ขณะที่ตำรวจชุดจับกุมได้นำรถกระบะสีขาวที่ถูกนายทักษ์ดนัยยิงเข้าที่กระจกฝั่งคนนั่งมาให้ตรวจสอบด้วย

 พันตำรวจเอกนภดล กาญจนพันธุ์ ผกก.สนหนองค้างพลู ระบุว่า ขั้นตอนหลังจากนี้จะต้องรอให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบพยานหลักฐานและวิถีกระสุนทั้งหมด เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีการวิสามัญฆาตกรรม และสรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยแจ้งข้อหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่วิสามัญในข้อหาฆ่าผู้อื่น และแจ้งข้อหานายทักษ์ดนัยในข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน เพื่อส่งให้พนักงานอัยการพิจารณา แต่เนื่องจากนายทักษ์ดนัยได้เสียชีวิต พนักงานอัยการก็จะจำหน่ายคดีในส่วนของนายทักษ์ดนัยออก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้รถขนเงินวิสามัญคนร้ายวิสามัญ กอล์ฟทักษ์ดนัย เหนี่ยวรั้งใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 17:27 น.