ไลฟ์สไตล์
100 year

นั่งซ้อนท้ายวินมอไซค์อยู่ดีๆ รถบรรทุกล้อหลุดกระเด็นเข้าหัว สาว36ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 18:17 น.
SHARE

สาววัย 36 เคราะห์ร้าย นั่งซ้อนท้าย จยย.รับจ้าง ลอดใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง จู่ๆ ล้อรถบรรทุกกระเด็นลงมากระแทกศีรษะ ถึงกับร่วง ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ. ส่วนพี่วินตกใจสุดขีด แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง เข้าตรวจสอบเหตุล้อรถบรรทุกพ่วงหลุดออกจากตัวรถกระเด็นใส่คน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.50 ช่องทางด่วน หมู่4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ พบ น.ส.นิภาพร แหวนเงิน อายุ 36 ปี คนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิ๊ก สีฟ้า ทะเบียน 1กก 146 ฉะเชิงเทรา นอนได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัสหมดสติและหัวใจหยุดเต้น ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบล้อรถบรรทุกตกอยู่ในแม่น้ำบางปะกงจำนวน 1 ล้อ จึงนำเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่นายอนันต์ วัฒนศิริ อายุ 54 ปี เป็นผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ยังอยู่ในอาการตกใจ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการตรวจสอบพบว่า ล้อของรถบรรทุกดังกล่าวได้หลุดออกจากตัวรถแล้วเด้งกระดอนกระเด็นมาจากช่องทางด่วน ขาเข้ากทม. แล้วลอยข้ามแบริเออร์มาชนกับตอม่อสะพานข้างล่าง แล้วพุ่งกระแทก น.ส.นิภาพรที่กำลังซ้อนรถจักรยนยนต์ผ่านมาพอดี ทำให้กระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บก่อนเสียชีวิตดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีมีรถจักรยานยนต์พังเสียหาย 2 คัน

หลังจากนั้นมีพลเมืองดีแจ้งว่า พบรถบรรทุกคู่กรณี มาจอดอยู่ที่ กม.47 ช่องทางด่วน ขาเข้ากทม. จึงรุดตรวจสอบพบรถบรรทุก 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 82-3411 ศรีสะเกษ ทะเบียนตัวพ่วง 82-3412 ศรีสะเกษ จอดอยู่ไหล่ทาง โดยล้อรถตัวพ่วง ซึ่งเป็นล้อจักรขาดหายไปจำนวน 2 ล้อ โดยทราบว่าคนขับได้ไปตามช่างทำล้อที่ร้านบริเวณใกล้เคียง ก่อนจะยืมรถจักรยานยนต์ไปติดตามล้อกลับมาได้ 1 ล้อ ทราบชื่อคนขับ นายอาคม ภูแม้นวาส อายุ 29 ปี โดยให้การกำลังขับรถไปลงดินที่สมุทรปราการ โดยไม่ทราบว่าล้อนั้นหลุดไปตอนไหน แต่มีรถที่ขับตามหลังตะโกนบอก ก่อนที่ตัวเองจะจอดรถเข้าข้างทางและไปตามหาล้อที่หลุดหายไป

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อดำเนินคดีกับคนขับต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล้อหลุดรถบรรทุกล้อหลุดซ้อนท้ายวินมอไซค์บางปะกงล้อรถบรรทุกหลุดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 05:27 น.