ไลฟ์สไตล์
100 year

นิสิตจุฬาฯ ท้อแท้ โดดชั้น 12 ตึกคณะนิติศาสตร์ เครียด ป่วยซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 21:36 น.
SHARE

นิสิตสาวจุฬาฯ จบชีวิตด้วยวัย 22 ดิ่งจากอาคารเรียนชั้น 12 ภายในคณะนิติศาสตร์ ตกลงมาตายชั้น 3 พบบัตรผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ตำรวจรอสอบปากคำจากญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 มี.ค.62 ร.ต.อ.ณัฐฐ์ธิพงศ์ สีดา รอง สว. (สอบสวน) สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุผู้หญิงตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารภายในคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ รุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภพธร จิตต์หมั่น ผกก. สน.ปทุมวัน พ.ต.ท.อาทิตย์ ซิ่มเจริญ รอง ผกก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และกู้ชีพจุฬาฯ ร่วมตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียน สูง 12 ชั้น บริเวณลานกลางแจ้งชั้น 3 พบศพ น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิติศาสตร์ สภาพนอนคว่ำหน้า แขนซ้ายหัก และศีรษะซ้ายมีรอยยุบ สวมชุดนิสิตของมหาวิทยาลัยดังกล่าว ตรวจสอบที่ชั้น 12 พบกระเป๋าสตรี บัตรประชาชน และบัตรผู้ป่วยโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่ง นิติเวช รพ.จุฬาฯ

พ.ต.อ.ภพธร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานให้การว่า บนชั้น 12 ที่ผู้เสียชีวิตวางข้าวของเครื่องใช้และกระโดดลงมา ซึ่งกำลังปิดปรับปรุง เบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิต มีบัตรการรักษาของโรงพยาบาล และรับการรักษาอาการโรคซึมเศร้า แต่ต้องรอสอบปากคำจากญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตมีความเครียดและกระโดดลงมาเอง หลังจากนี้จะตรวจสอบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิสิตจุฬาฯจุฬาฯโดดตึกนักศึกษาโดดตึกป่วยซึมเศร้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 04:33 น.